Chăm Sóc Website Chuẩn SEO và Tăng Lượng Truy Cập  cho Website Lên Top 10

Tác giả: webchuan - 18 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tức

Chăm Sóc Website Chuẩn SEO và Tăng Lượng Truy Cập  cho Website Lên Top 10

Trước khi đi vào nội dung chăm sóc website chuẩn SEO và tăng lượng truy cập cho website lên top 10 thì các bạn tìm hiểu trước cùng WEB CHUẨN SEO là gì đã nhé, để chúng ta hiểu rõ thì mới có thể đi sâu vào vấn đề.

 

 

Vậy SEO là gì?

SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization ) được hiểu là giải pháp tối ưu website để website có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang web. Bên cạnh đó, áp dụng thêm các phương pháp Marketing online khác cũng là 1 phần trong SEO vì chúng giúp thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook.

Theo nhiều giới chuyên môn nhận định rằng, SEO từ khóa là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đa số các doanh nghiệp hoặc SEOer đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Khi SEO từ khóa, có thể lựa chọn giữa 2 phương án SEO hoàn toàn khác nhau: Chọn từ khóa Tiếng Việt có dấu hoặc từ khóa Tiếng Việt không dấu.

Bên cạnh đó, còn nhiều hình thức SEO khác nhau như :

SEO ảnh : Là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.

SEO Clip : Có thể SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video.

SEO Google Map (Local SEO) : Là cách làm giúp cho người tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map.

SEO App Mobile : Hình thức SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Ngoài ra, còn một số hình thức SEO quan trọng khác như : SEO tin tức, SEO Bing, SEO Facebook…

Vậy làm thế nào để quản trị website chuẩn SEO?

Nếu phương án SEO trong việc quản trị web xây dựng liên kết của bạn, bạn đi nhiều trang web rồi đưa về cho mình một đống liên kế từ website của người khác thì công việc này không những totosn thời gian mà còn không thu lại được lợi ích gì.

Vấn đề chính là các từ khóa được người dùng seach nhiều nhất và cần phải có thời gia để trang website của bạn mới có thể leo lên được top 10 google đây là cách an toàn nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Ở một dịch vụ chăm sóc website hoặc quản trị nội dung web cho bạn điều có những kế hoạch chiến dịch SEO được phân tích và đưa ra những từ khóa một cách hợp lý và chuẩn xác nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

Thường các công ty làm dịch vụ quản lý website họ sẽ không sử dụng 1 cụm từ khóa liên tục mà họ sẽ có 1 bảng từ khóa để là những title chính và kết hợp với content SEO và còn nhiều thủ thuật bên trong content SEO website đó nữa mà chỉ có những chuyên viên là dịch vụ SEO mới làm được việc này.

Thay vì đó, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc website sử dụng vài cụm từ khác nhau trong các thẻ title, hoặc giả nếu bạn chỉ tạo được một liên kết image từ site khác, hãy chắc chắn rằng cụm từ mà bạn đã xác định nằm trong thẻ Alt của Image đó. Google Search Engine đánh giá rất cao điều này.

Quan tâm tới các link ra vào website của bạn nhiều hơn. Google sẽ căn cứ vào trang đặt link của bạn để đánh giá khách quan về website của bạn. Một site có nhiều inbound link sẽ đem lại danh tiếng nhiều hơn cho site được link tới. Trong khi đó, link trên một trang chất lượng kém thì các outbound link sẽ không phát huy được gì nhiều. Chú trọng tới sự tương thích của website link tới.

Các link của bạn có phải là clean link? Khi có được link trên 1 website, bạn có thường để ý tới mã nguồn của page đó? Bạn có thấy gì thêm vào tag “href” ở link đó không? Site đó có dùng mã chuyển hướng không, hay trong metadata của site đó có đoạn nào chú dạng “nofollow”? Nếu có thì link đó sẽ chẳng có tác dụng gì. Vì đoạn code chứa từ “nofollow” lệnh cho công cụ tìm kiếm rằng: không theo link đó. Vậy nên hãy chắc chắn một điều bạn có được những “clean link”. Tóm lại bạn nên sử dụng link nội bộ của trang mình là tốt và an toàn nhất yêu cầu content của bạn chuẩn là được rồi.

Trên là những kiến thức mà WEB CHUẨN tổng hợp được các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc website thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com.vn

Tumblr: https://anhuttruonglove.tumblr.com/post/179172345286/cham-soc-website

 

Có thể bạn cần