Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Hay Tự Chăm Sóc Web Của Mình?

Tác giả: webchuan - 28 Tháng Bảy, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Website được biết đến như một ngôi nhà online của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để có thể duy trì cũng như đảm bảo các hoạt động của website một cách hiệu quả. Việc thường xuyên kiểm tra cũng như chăm sóc web là một điều không thể thiếu. Vậy bạn có thể tự chăm sóc chính căn nhà online của mình không?  Công việc này cần những mục nào? Webchuan sẽ gửi đến bạn một số điểm lưu ý đặc biệt trong chăm sóc web nhé!

chăm-sóc-web

Bạn phải cần có gì để có thể tự chăm sóc trang web của mình?

Có thời gian nhất định để chăm sóc web

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất chính là bạn phải sắp xếp được một khoảng thời gian nhất định. Mỗi tuần phải ít nhất từ 2 đến 4 tiếng. Như vậy mới đảm bảo bạn thực hiện hết tất cả các công việc để chăm sóc một trang web.

chăm-sóc-web

Biết cách quản trị một website. 

Điều này có thể giúp bạn dễ dàng hơn với những thao tác thay đổi. Cũng như cập nhật thêm thông tin liên quan về nội dung mới. Hoặc chỉnh sửa lại các nội dung cũ cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Bạn cũng cần biết sử dụng một số công cụ dùng trong chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp với giao diện của trang web của bạn là một trong những công việc cần thực hiện thường xuyên và liên tục. Với những hình ảnh mang tính chất thông báo hay cập nhật. Bạn không cần thiết phải tốn phí cho các design bên ngoài. Vì vậy, nếu biết một chút kỹ năng về chỉnh sửa hình ảnh. Việc chăm sóc web của bạn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

chăm-sóc-web

Bạn nên có một ít kiến thức về quản trị hosting

Đây là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web của mình lên Internet. Nếu bạn biết về hosting, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lưu trữ các thông tin file dữ liệu quan trọng. Đó là nguồn tài nguyên quý giá để website của bạn có thể duy trì và chạy hiệu quả được.

Một ít kiến thức về HTML và CSS

HTML và CSS là một trong những nền tảng của các trang web. Vì vậy, chúng cũng là nền tảng để đưa những kỹ năng công nghệ của bạn lên một tầm cao mới. Biết một chút kiến thức về những thứ cơ bản này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình quản trị và chăm sóc web. Bên cạnh đó là việc thiết kế cũng như tạo nên những giao diện bắt mắt chuyên nghiệp hơn. 

chăm-sóc-web

Biết cách sử dụng Google webmaster tool.

Đây là một công cụ cho phép bạn kiểm tra check fix các lỗi về link hỏng trong trang web của mình. Vì vậy, nếu sử dụng thành thạo công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện những lỗi. Từ đó khắc phục kịp thời các lỗi hỏng này, sẽ đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc web không?

Với một số yêu cầu cần có để có thể tự chăm sóc một trang web như trên. Bạn đang là một chủ doanh nghiệp. Bạn phải giải quyết rất nhiều công việc. Bạn cảm thấy không có đủ thời gian, cũng như sự sáng tạo để hoàn thiện một website chuẩn google. Bạn có thể lựa chọn những dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp khá phổ biến hiện nay. 

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn những gì?

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những đầu mục công việc mà một đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp đưa ra. Với các công việc mang tính chất chuyên môn và chuyên sâu. Chắc chắn sẽ giúp trang web của bạn ngày càng phát triển.

chăm-sóc-web

Một số công việc thường xuyên mà các công ty chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ làm:

  • Tối ưu dữ liệu và các tập tin lưu trữ nhằm tăng tốc độ load trang
  • Giám sát sự hoạt động của website và các cảnh báo từ Google
  • Cập nhật nội dung định kỳ hàng tuần
  • Chăm sóc website bằng cách thiết kế hình ảnh mới
  • Backup dữ liệu thường xuyên
  • Kiểm tra các tính năng trong website có hoạt động ổn hay không

Địa chỉ chăm sóc web chuyên nghiệp – hiệu quả nhất hiện nay ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của công nghệ 4.0. Nhu cầu về các hoạt động online ngày càng nhiều. Song song với đó là hoạt động cung cấp các dịch vụ cũng nổ ra rất nhiều. Chính vì vậy, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy. Để có thể yên tâm gửi gắm website của doanh nghiệp bạn.

Webchuan – đối tác hàng đầu của dịch vụ chăm sóc website hiệu quả nhất hiện nay tại Tp.HCM

Web Chuẩn từ lâu đã trở thành địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website số 1 tại TP.HCM. Được nhiều doanh nghiệp, cũng như các tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp thêm các dịch vụ như: thiết kế web, chăm sóc web, SEO,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Hứa hẹn mang lại nhiều hiệu quả trong việc quản trị website hiệu quả. Đặc biệt, ở đây còn có các gói ưu đãi về giá dịch vụ quản trị website. Để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách. Web Chuẩn luôn không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm >>

[Web Chuẩn] Dịch Vụ Quản Trị Chăm Sóc Web Uy Tín, Chất Lượng

Chăm Sóc Website Là Gì? – Chăm Sóc Website Tại Web Chuẩn

Chăm Sóc Website Giá Rẻ – Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp

Có thể bạn cần