Web Chuẩn

Dịch vụ Facebook Ads là gì?

Facebook Ads hay còn gọi là chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook sẽ hiển thị phân phối tự động nhắm tới đối tượng người dùng Facebook dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,…

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… đến với người dùng Facebook.

Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ Facebook Ads?

backlink-chất-lượng

Thị trường tiềm năng

Facebook là trang mạng xã hội thu hút hàng tỷ người sử dụng hàng ngày. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân tới người dùng Facebook một cách nhanh chóng.

internet-marketing-la-gi

Tiếp cận khách hàng

Quảng cáo Facebook hiệu quả đứng thứ hai sau quảng cáo Google. Facebook Ads giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

dịch-vụ-chăm-sóc-fanpage

Hiển thị quảng cáo

Phân phối hiện thị quảng cáo dựa trên các tiêu chí của khách hàng mà bạn hướng tới như: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… mà bạn muốn hiện thị quảng cáo tới những khách hàng đó. Tránh được những lãng phí tiền bạc, giảm chi phí khi bạn quảng cáo vìnhắm đúng tới đối tượng khách hàng.

Mẫu quảng cáo facebook

Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo nào cho phù hợp với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

internet-marketing-la-gi

Chi phí quảng cáo trên facebook

Bạn có thể kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo này và bạn còn có thể giới hạn được giá quảng cáo trên facebook ads trên mỗi click vào mẫu quảng cáo.

Thời điểm vàng để chạy dịch vụ Facebook Ads?

Buổi sáng: 6h30 – 8h30

Kết quả của các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng đã có đến 80% người dùng trong độ tuổi 18 – 44 tuổi lướt Facebook của họ ngay sau khi thức dậy, tức là thời điểm từ 6h30 – 8h30.

Buổi trưa: 11h30 – 13h00

Thời gian đăng bài bắt đầu vào lúc 11h và trong khoảng thời gian này mọi người đang nghỉ trưa và sau giờ ăn trưa thì mọi người thường có thói quen online để giải trí. Mọi người vừa ăn, vừa lướt, 8 chuyện ở bất kỳ nơi nào kể cả cafe.

Buổi tối 18h – 20h30

Đây chính là thời gian vàng để chạy quảng cáo. Bởi vì sau một ngày làm việc mệt mỏi nhiều người thường có thói quen lướt Facebook để thư giãn và cập nhập những tin tức mới.

Chạy Facebook Ads như thế nào cho hiệu quả?

Bước 1: Lên kế hoạch làm thẻ Visa/ Mastercard. Tạo tài khoản quảng cáo Facebook.

Bước 2: Đọc hiểu các thuật ngữ quảng cáo Facebook

Bước 3: Nghiên cứu khách hàng

Bước 4: Nghiên cứu đối thủ

Bước 5: Chạy chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên để thử nghiệm khách hàng.

Bước 6: Tiếp thị lại

Tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ Facebook Ads ở đâu?

Web Chuẩn

Dịch vụ chuyên nghiệp

Web Chuẩn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Facebook Ads được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn

Thu hút khách hàng

Thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và lượng đơn hàng ngày càng tăng khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads

Dịch vụ đa dạng

Web Chuẩn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: quản trị và chăm sóc website/ fanpage, SEO, tên miền hosting…

Xem bảng giá bên dưới