Công Ty Chuyên Thiết Kế Web Giá Rẻ tại Hồ Chí Minh | 5 Điều Cần Lưu Ý

Tác giả: webchuan - 17 Tháng Chín, 2018

Chuyên mục: Tin tức

Công ty Chuyên Thiết Kế Web Giá Rẻ tại Hồ Chí Minh | 5 Điều Cần Lưu Ý

Phát triển cùng với sự bùng nổ của hoạt động kinh doanh trực tuyến nói riêng hay lĩnh vực kinh doanh nói chung là sự nở rộ của các công ty chuyên thiết kế web. Các công ty thiết kế web tại TPHCM cạnh tranh vô cùng khốc liệt với rất nhiều hình thức mà, trong đó hình thức cạnh tranh về giá với những lời quảng cáo về thiết kế web giá rẻ đang là hình thức được nhiều công ty thiết kế web áp dụng nhất.

Và tại sao các bạn không đặt ra câu hỏi trước hàng nghìn những công ty thiết kế web với nhiều lời quảng cáo tiếp thị khiến cho mọi người phải lo lắng không biết đâu là những công ty đáng tin cậy và những tiêu chí nào cần quan tâm khi bạn lựa chọn một đối tác thiết kế web phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Những tiêu chí khi lựa chọn công ty thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế website giá cả là quan trọng nhưng không phải là duy nhất

Giá cả thực sự là quan trọng nhưng không phài là tất cả. Bởi vì, thiết kế web chuẩn SEO chỉ là bước đi đầu tiên trong hoạt động Marketing Online. Còn hàng hoạt các hoạt động khác đi kèm nếu bạn muốn website của mình họat động hiệu quả như : dịch vụ SEO, quảng cáo google, Content Marketing, Email marketing…. và quả thật số tiền bạn bỏ ra để làm một trang web chỉ là hạt cát so với những hoạt động Marketing Online khác.

 Đơn vị thiết kế website luôn là bạn đồng hành

  • Các bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình chỉ cần bỏ tiền một lần đề thiết kế website xong là thôi. Rất nhiều người đã nghĩ như thế và kết quả là nhận trái đắng khi tiền mất mà website thì không khác gì đống lộn xộn. Lý do rất đơn giản, một website cũng giống như căn nhà của bạn vậy. Căn nhà dùng được thời gian thì cũng phải xuống cấp, cần sửa chữa, nâng cấp… thì cấu trúc website chuẩn SEO cũng như thế. Bạn lựa chọn một đối tác không uy tín, chỉ cần nhận tiền xong là đường ai nấy đi thì bạn sẽ khốn đốn vô cùng.
  • Bạn sẽ làm gì khi mà giao diện web chuẩn SEO của bạn bị lỗi trong quá trình hoạt động do virus, hoặc bạn muốn thay đổi, thêm bớt một số tính năng, giao diện khi mà đơn vị thiết kế website cho bạn đã ngừng hoạt động.
  • Đau đầu hơn đó là khi bạn đã chi cả đống tiền và công sức để phát triển website cũ đấy nào là chi tiền SEO từ khóa, nào là đăng tin trên các hoạt động quảng cáo….vậy bậy giờ làm sao chẳng nhẽ lại đi làm một website mới. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ lại về vấn đề này một cách nghiêm túc và chu đáo.

Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website giá rẻ về lĩnh vực của bạn

  • Thiết kế website thì hầu như các công ty đều giống như nhau về trình tự nhưng giống các cụ hay nói “nhất nghệ tinh – nhất thân vinh”, mỗi đơn vị thiết kế website đều có những điểm mạnh riêng của mình, hay nói rõ hơn là mạnh về một số lĩnh vực nhất định.
  • Nếu các công ty đó đã từng làm dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO cho rất nhiều các đơn vị khác giống như bạn thì họ sẽ có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. Và điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và “học phí” cho website của mình.

Khả năng thiết kế giao diện website và các tính năng cần thiết trên website giá rẻ

  • Một cấu trúc website dù có giá rẻ như thế nào chăng nữa cũng cần có tính thẩm mỹ trong giao diện thiết kế cùng với những tiện ích quản trị đầy đủ. Bởi lẽ, một website với thiết kế có cấu trúc nghèo nàn, không thẩm mỹ thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ vao website của bạn hay thiếu những tiện ích quản trị thì bạn sẽ vô cùng chật vật trong vấn đề quản trị website.
  • Cách tốt nhất để kiểm chứng điều này là hãy kiểm tra xem đối tác của mình thiết kế website sẽ như thế nào, có tính thẩm mỹ về mặt giao diện? Những tính năng, tiện ích đã đầy đủ và phù hợp? Nếu như tất cả những câu trả lời cho những điều trên đều tốt cả thì bạn hãy mạnh dạn mà đặt bút ký hợp đồng.

Uy tín của công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Chẳng có sự kiểm chứng nào chính xác bằng chính những đánh giá hay phàn nàn của những khách hàng trước đó cả. Hãy hỏi trực tiếp các khác hàng cũ của công ty thiết kế website giá rẻ về dịch vụ cũng như thái độ làm việc công ty đó.

Quan trọng nhất là hãy tìm hiểu xem những công ty thiết kế website đó sau khi bàn giao xong có nhiệt tình trong việc giải quyết những sai sót, hỏng hóc trong quá trình vận hành website hay không? Các họ cư xử với khách hàng ra sao?

Những thông tin này có rất nhiều trên các trang mạng hay diễn đàn. Các bạn hãy chịu khó tham khảo nhé.

WebChuan thiết kế website giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng ?

Việc thiết kế website giá rẻ nhưng giao diện đẹp và đầy đủ tính năng là điều hoàn toàn làm được. WebChuan là đơn vị thiết kế website giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Chúng tôi luôn có gắng hơn có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn coi trọng tất cả các khách hàng và mong muốn sẽ là người đồng hành cùng sự thành công của họ.

Thiết kế website giá rẻ và chuẩn SEO hiện nay chỉ một mình duy nhất WebChuan cung cấp dịch vụ này. Bởi lẽ, chúng tôi quan điểm rằng khách hàng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, và đã là những người bạn thì sẽ luôn đem đến những gì tốt đẹp nhất cho nhau. Các khách hàng thành công thì đồng nghĩa chúng tôi cũng thành công.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline: 0932.370.394

website: https://webchuan.com/

Có thể bạn cần