Web Chuẩn

Khoá học SEO HCM 3 Trong 1 | Khoá học SEO web Chuyên Nghiệp

Trước khi đăng ký khoá học SEO online thì bạn nên tìm hiểu SEO là gì trước đã nhé, bây giờ cùng Webchuan tìm hiểu thôi…! Khi bạn bước chân vào lĩnh vực làm web hoặc marketing, ít nhiều gì thì chắc chắn bạn đã nghe tới SEO và nhiều người khuyên bạn làm seo vì đây là một lĩnh vực đang bùng nổ lên ở thời gian gần đây.

Vậy seo là gì? Và làm thế nào để bạn có thể đạt được thành công trong seo?

Phần đầu tiên, có ghi là “Qc” (quảng cáo) hoặc “Ad” (advertising) có nghĩa là Google Adwords, và phần tiếp theo không có những chữ ấy kế bên đó là S.E.O (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Đôi khi bạn nghĩ rằng những website thuộc sở hữu của những thương hiệu nổi tiếng, có lượng traffic (truy cập) cực kì lớn thì  mới đứng lên những vị trí đầu được, và dĩ nhiên, những doanh nghiệp nhỏ lẻ chưa có tên tuổi và ít được mọi người biết đến sẽ không bao giờ đứng ở vị trí top đầu này.

Tuy nhiên, sự thật  không phải vậy!

Tất cả các vị trí top đều có phương pháp để được lên thứ hạng  trên bộ máy tìm kiếm, và thuật ngữ chuyên môn gọi đó là SEO (Vâng, tôi hiểu, nếu như bạn là một người mới và đọc bài viết này, bạn có thể nhận ra một điều “ Hóa ra trước giờ, những vị trí đứng đầu (vị trí top) ấy đều được cơ cấu hết cả rồi!” – Sự thật thì một phần là vậy)

Công việc của Seo là phân tích phương thức hoạt động của các thuật toán bộ máy tìm kiếm, sử dụng kết hợp nhiều phương pháp từ đơn giản tới phức tạp để có thể đưa trang web lên vị trí mong muốn – Dễ hiểu phải không nào?

Công việc của một SEOer là gì?

 • Tìm hiểu về lĩnh vực chuẩn bị làm SEO
 • Phân tích chi tiết website và đối thủ hàng đầu
 • Đưa ra kế hoạch SEO và làm list từ khóa
 • Tối ưu cấu trúc website sao cho thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Tạo ra nội dung chất lượng cho website
 • Xây dựng hệ thống backlink chất lượng trỏ về website
 • Kiểm tra từ khóa hàng tuần, tháng để khắc phục sai xót nếu có
 • Duy trì lặp lại các công việc trên
 • Nếu là nhân viên làm thuê bạn cần làm thêm một số việc như báo cáo cấp trên tiến trình làm việc và các yêu cầu cấp trên giao cho.

Đôi Nét Về Khoá Học SEO HCM 3 Trong 1

Khoá học SEO web Thực Chiến được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế của các giáo viên, sau nhiều năm làm dịch vụ SEO và tham gia các khoá đào tạo SEO tại các trung tâm lớn. Với khóa học SEO này các bạn sẽ được thiết kế 80% thực hành giúp bạn đạt kết quả ngay trong khóa học.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO và người dạy SEO, để kiếm được người dạy SEO có tâm quả thật rất khó khăn. Sau đây tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm để bạn có thể tự mình tìm trung tâm học SEO hoặc chỗ dạy SEO uy tín tránh tiền mất tật mang.

Những tiêu chí về khoá học SEO chuyên nghiệp

Nội dung dạy SEO

 • Khi học SEO thì nội dung của khóa học là điều bạn cần quan tâm nhất. Bạn là người mới nên sẽ rất nhiều thứ phải học. Nội dung càng chi tiết càng tốt, bạn có thể tham khảo thêm trên Internet về các bước SEO sau đó so sánh với chương trình học. Để đơn giản bạn có thể liên hệ với web chuẩn để được tư vấn miễn phí về khoá học Seo web online này

Người dạy SEO

 • Nếu như nội dung khóa học đã chuẩn và phù hợp với bạn thì điều bạn quan tâm tiếp theo là người sẽ dạy SEO bạn. Người dạy khoá học SEO công hưởng phải có nhiều kinh nghiệm thực tế, đã từng chạy dự án SEO thực tế. Tốt nhất bạn cần xem người thầy SEO của bạn có đang làm dịch vụ SEO hay không, vì nếu người đó làm dịch vụ SEO họ sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Thời gian học

 • Thời gian học SEO tưởng chừng như không quan trọng, nhưng nó cực kỳ quan trọng đối với bạn mới. Bạn nên chọn thời gian học phù hợp để tránh bỏ lỡ buổi học nào, vì trong SEO mỗi buổi học đều rất quan trọng. Chọn thời gian phù hợp giúp bạn không bỏ lỡ và theo sát được chương trình đào tạo.

Ngoài ra còn rất nhiều điều lưu ý để đánh giá một khóa học SEO chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ đôi khi trung tâm lớn nhưng người dạy SEO không phải là người làm dịch vụ SEO cũng không có nhiều kinh nghiệm.

Giới thiệu khóa học Chiến Binh SEO

Chương trình đào tạo SEO được thiết kế bởi WebChuan một trong top 10 công ty thiết kế web và SEO uy tín tại TPHCM. Giáo viên có nhiều năm làm dịch vụ SEO. Có nhiều kinh nghiệm và hiểu được tâm tư nguyện vọng của học viên nên WebChuan đã thiết kế ra khóa học SEO Thực Hành với tên gọi Chiến Binh SEO

Khi tham gia học Chiến Binh SEO học viên được thực hành dự án thực tế của mình, áp dụng kiến thưc được học ngay tại lớp. Được giảng viên hướng dẫn làm SEO từ A-Z, các học viên tham gia học đều cảm nhận được sự hiệu quả của quá trình học, từ khóa SEO được lên top ngay sau khoá học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchua.com.vn

Linkedin: https://www.linkedin.com/pulse/khoa-hoc-seo-hcm-nh%E1%BB%B1t-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng/?published=t