Dịch Vụ Google Adwords – Biện Pháp Tối Ưu Hiệu Quả Cho Mô Hình Kinh Doanh Của Bạn

Tác giả: webchuan - 1 Tháng Tư, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ 4.0 như hiện nay. Chỉ riêng ở Việt Nam đã có đến hơn 90% người truy cập Internet và sử dụng google cho nhu cầu tìm hiểu thông tin những sản phẩm và dịch vụ mà họ mong muốn. Chính vì vậy, dịch vụ Google Adwords đã nhanh chóng được các cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Hướng đến mục đích tối ưu hóa mô hình kinh doanh, đồng thời thúc đẩy việc kinh doanh online đạt hiệu quả tốt nhất.

dịch-vụ-google-adwords

Dịch vụ Google Adwords là gì?

Dịch vụ Google Adwords là một dịch vụ khai thác quảng cáo của google thực hiện trên các công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống đã được liên kết. Đây còn là một hình thức quảng cáo trả tiền, mà ở đó các cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo sẵn sàng chi trả phí thông qua cơ chế đấu thầu. Việc này nhằm đẩy các thông tin, hình ảnh các sản phẩm và dịch vụ của họ được xuất hiện ở vị trí tốt nhất như thuộc top 1,2,3,4,5 kết quả tìm kiếm trên google.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords

dịch-vụ-google-adwords

Chạy quảng cáo Google Adwords cho website mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng điển hình là 3 lợi ích lớn và quan trọng sau:

Nhắm đúng vào đối tượng khách hàng của doanh nghiệp

 • Xác định chính xác các nhóm đối tượng quan tâm đế quảng cáo để hướng tới tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Tùy biến phù hợp với tình hình, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tối ư hóa quảng cáo và chi phí.
 • Không chỉ thu hẹp ở phạm vi Việt Nam, quảng cáo Google Adwords còn mang đến có hội tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới cho doanh nghiệp.

Chi phí quảng cáo Google Adwords thấp nhưng hiệu quả mang lại cao

 • Đây là dịch vụ mang tính linh hoạt, hiệu quả nhanh chóng.
 • Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.
 • Có hệ thống báo cáo hoạt động chi tiết, giúp kiểm soát chặt chẽ hoạt động cũng như hiệu quả của công việc.

Quảng cáo hiển thị nhanh chóng

 • Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung các cụm từ khóa bất cứ lúc nào bạn muốn một cách đơn giản.
 • Quảng cáo xuất hiện sau khi cài đặt và chờ duyệt. Thông thường trong khoảng 24h.
 • Quảng cáo được với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau với bất kỳ thị trường nào mà bạn mong muốn hướng đến.

Cách tính phí của dịch vụ Google Adwords

Hiện nay Google Adwords có 3 hình thức thanh toán phí quảng cáo chính như sau:

Tính phí theo lượt nhấp chuột CPC

CPC – (Cost Per Click): được hiểu rằng khi quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị, Google sẽ bắt đầu tính phí quảng cáo dựa trên số lượt người dùng nhấp chuột vào quảng cáo ấy. Đây là phương án quảng cáo mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn các hình thức khác.

dịch-vụ-google-adwords

Quảng cáo với 1000 lượt hiển thị CPM

Đây là cách tính phí áp dụng cho các quảng cáo được hiển thị trên mạng hiển thị của Google. Các cá nhân và doanh nghiệp sẽ đấu giá cho mỗi 1000 lần quảng cáo được hiển thị. Lúc đó Google sẽ tính phí theo số lần hiển thị thực tế ( cứ hiển thị là mất tiền). Cứ mỗi 1000 lượt hiển thị của quảng cáo, Google sẽ tính phí một lần.

dịch-vụ-google-adwords

Tính phí dựa theo hành động chuyển đổi của người dùng

Cứ mỗi lần hoạt động của khách hàng trên quảng cáo sẽ được tính phí một lần, ví dụ như:

 • Mua hàng
 • Điền thông tin vào form
 • Đăng ký tài khoản trên website
 • Tải một tập tin bất kì.

dịch-vụ-google-adwords

Quy trình dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Webchuan

dịch-vụ-google-adwords

Với tiêu chí :” Khách hàng hạnh phúc, công ty hạnh phúc”.  Webchuan luôn mang đến cho bạn những quy trình dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn quảng cáo cho khách hàng

Webchuan luôn có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ phân tích và đưa ra những lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất cho tình hình doanh nghiệp hiện tại của bạn. Bằng những kiến thức chuyên môn về Marketing online, Digital Marketing… Webchuan sẽ tư vấn cho bạn những chiến lược quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh của bạn.

Thiết lập quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả

Đây là một bước quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả của toàn chiến dịch quảng cáo. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Adwords, Webchuan sẽ đem lại cho bạn những chiến lược phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát hoạt động của quảng cáo

Luôn theo dõi sát sao và thường xuyên tiến độ của toàn bộ dự án. Đồng thời kiểm tra chất lượng của từ khóa sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo quá trình quảng cáo luôn diễn ra hiệu quả nhất.

Báo cáo kết quả của dịch vụ

Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết của quá trình chạy quảng cáo Google Adwords theo từng kỳ cố định (tuần/tháng/quý). Hoặc bất cứ khi nào bạn có bất cứ yêu cầu nào về kết quả quảng cáo.

Những báo cáo chi tiết về dịch vụ Google Adwords sẽ cung cấp cho bạn về số lần hiển thị của quảng cáo. Số lần nhấp chuột của khách hàng. Cũng như những hoạt động của khách hàng lúc ghé thăm website của bạn. Giúp bạn nắm bắt kịp thời những nhu cầu của khách hàng, từ đó điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sao cho phù hợp hơn.

Web Chuẩn – Lựa chọn uy tín cho dịch vụ Google Adwords của doanh nghiệp

Dịch vụ Google Adwords được xem là kênh quảng cáo được nhiều sự quan tâm nhất.  Bởi vì kết quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp rất cao, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Web Chuẩn là một địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực như: dịch vụ chăm sóc web giá rẻ, chăm sóc theo bộ từ khóa để web phát triển càng ngày càng mạnh lọt top google… Với sự tận tâm, chuyên nghiệp với công việc, Web Chuẩn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ về website  tốt nhất.

Xem thêm >>

Dịch Vụ Thiết Kế Web Chuẩn SEO Giá Rẻ 100% Theo Chuẩn Google tại Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Chăm Sóc Web – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Website Của Bạn

Nâng Tầm Website Của Bạn Với 2 Cách Chăm Sóc Website Hiệu Qủa

Có thể bạn cần