Dịch Vụ Quản Trị Chăm Sóc Web Uy Tín, Chất Lượng

Tác giả: webchuan - 29 Tháng Sáu, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Website không chỉ là công cụ hỗ trợ hoạt động làm marketing hiệu quả mà còn thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp đối với khách hàng. Để cho website được chuyên nghiệp hơn và gây ấn tượng với khách hàng hơn thì website phải được chăm chút, đầu tư tỉ mỉ. Hiểu được vấn đề đó, Web Chuẩn cung cấp dịch vụ quản trị chăm sóc Website, giúp doanh nghiệp giải tỏa những nỗi lo lắng đang gặp phải.

Dịch vụ quản trị, chăm sóc website dành cho ai?

Dịch vụ quản trị , chăm sóc website rất phù hợp cho các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Không có đủ thời gian để thực hiện các công việc của quản trị để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

dịch-vụ-quản-trị-chăm-sóc-web

Việc thuê dịch vụ quản trị web, chăm sóc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn lực cho website.

Web Chuẩn cung cấp dịch vụ quản trị, chăm sóc Website

Web Chuẩn là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quản trị website. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc website giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Web Chuẩn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, Web Chuẩn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa: thiết kế website, cung cấp hosting và tên miền,… Thêm vào đó, chúng tôi còn đào tạo thêm các lớp học về thiết kế web và SEO. Đội ngũ nhân viên của Web Chuẩn đều có kiến thức sâu rộng về web, bảo trì web, marketing,…

dịch-vụ-quản-trị-chăm-sóc-web

Quản trị, chăm sóc website khi nào?

Thông thường, các Website của doanh nghiệp phải cần thực hiện những công việc duy trì như sau:

Biên soạn và cập nhật nội dung với công nghệ xử lý hình ảnh cao. Cho website hàng ngày, để thông tin truyền tải nhanh nhất, hiệu quả nhất

Tối ưu hóa và đưa website vào các công cụ tìm kiếm top Google, Bing,… Tư vấn sử dụng liên kết website vào các mạng xã hội: Facebook, Google+, Twitter

Xây dựng thương hiệu trên mạng internet toàn diện.

Chăm sóc website cần làm những gì?

Sẽ có rất nhiều công việc để quản trị website, phát triển website bền vững, nên một quy trình quản trị nên bao gồm:

Tạo nội dung, chỉnh sửa nội dung phù hợp

Website khi được xây dựng, nội dung có sẵn chỉ mang tính demo cho sản phẩm, chính vì thế khiến nội dung không gắn kết đúng với dữ liệu của doanh nghiệp hoặc nội dung mà cá nhân muốn truyền tải cho người dùng, khách hàng cảu mình. Chính vì thế, người quản trị website sau khi tiếp nhận phải là người tạo nội dung hay chỉnh sửa những nội dung sẵn có cho phù hợp với website.

Thường xuyên cập nhật nội dung:

Bạn muốn khách hàng tương tác với website, hiểu hơn về doanh nghiệp hay cập nhật những thông tin hữu ích cho họ. Thì cập nhật nội dung cho website chính là “dấu ấn” để hấp dẫn người xem, khách hàng. Cùng những công dụng trên, cập nhật nội dung thường xuyên cũng giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn website của bạn.

dịch-vụ-quản-trị-chăm-sóc-web

Kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh

Thế giới internet thay đổi liên tục, chính vì thế website cũng trở nên thường xuyên dính lỗi. Có thể do code web, do dữ liệu hay do thay đổi của môi trường internet. Những lỗi phổ biến mà người dùng hay gặp như lỗi hình ảnh. Hoặc do đường dẫn bị thay đổi, code bị lỗ hổng… Trong đó rất nhiều lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm web cũng như khách hàng.

Tối ưu những trải nghiệm

Tối ưu website có thể giải thích đơn giản là việc tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google và tối ưu cho trải nghiệm của người dùng.

Quảng bá website

Website không thể phát triển nếu không thực hiện quảng bá, quảng cáo. Hay thậm chí tối ưu để tiếp cận đến nhiều khách hàng, người dùng hơn. Vì thế, tối ưu website, thực hiện phát triển website qua các kênh mạnh xã hội. Tìm kiếm hay các diễn đàn là công việc của quản trị viên website.

Tại sao cần phải quản trị chăm sóc website?

Website cũng cần có một kế hoạch, chiến lược để phát triển vững mạnh. Vì thế, website phải được chăm sóc bằng các cách khác nhau như cập nhật nội dung, sửa lỗi hay bảo trị website.

Là bộ mặt của doanh nghiệp hay cá nhân trên thế giới internet hiện nay. Vì thế, website phải luôn được chăm sóc để gần gũi hơn với người dùng, giúp người dùng tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Nội dung website chính là nơi giữ chân khách hàng với doanh nghiệp, nội dung website hay, hấp dẫn để lại ấn tượng cho khách hàng lâu hơn. Vì thế cần phải quản trị nội dung trên website sao cho gần gũi, dễ hiểu đối với khách hàng.

Báo giá gói quản trị website

Webchuan có dịch vụ quản trị, chăm sóc website giá cả hợp lý, sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Mức phí cạnh tranh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng. Tham khảo bảng giá dịch vụ quản trị, chăm sóc website của Web Chuẩn tại đây

Hoặc gọi ngay 0909 17 23 22 để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn về dịch vụ quản trị, chăm sóc website chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Quản Trị WebSite Là Làm Gì? Việc Cần Làm Để Quản Trị Web Hiệu Quả

Quản Trị Website Là Gì? Vì Sao Quản Trị Website Ngày Càng Quan Trọng

Quản Trị Website Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Quản Trị Website

Có thể bạn cần