Dịch vụ quản trị Website giá rẻ – Chuyên Nghiệp – Uy tín tại TP HCM

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Xã hội ngày càng phát triển, đi đôi với việc doanh nghiệp bạn cũng liên tục phát triển theo. Chính vì vậy bạn cần phải chú tâm đến việc làm mới cho trang web của mình. Bạn là một doanh nghiệp nhỏ. Bạn không có thời gian và nguồn lực để chăm sóc, làm mới trang web của mình. Hãy tham khảo dịch vụ quản trị website giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín  tại Web Chuẩn của chúng tôi.

Vấn đề gặp phải khi không sử dụng dịch vụ quản trị website

quản-trị-website-giá-rẻ

Hình ảnh của sản phẩm công ty bạn bị mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng 

Đối với từng một website, banner và hình ảnh được coi là một phần linh hồn của trang web đó. 

Khi trang web không được thiết kế, chăm sóc cẩn thận khi bạn đăng tải hình ảnh mờ nhạt, méo mó, hoặc banner không ấn tượng với một dung lượng khá lớn sẽ khiến website tải chậm.

Với những điều đó sẽ gây ảnh hưởng cho website mang một hình ảnh không được ấn tượng, mất thời gian chờ đợi của khách hàng ghé vào trang web của bạn. Một điều chắc chắn rằng nếu bị như vậy khách hàng sẽ không muốn ghé vào một lần nữa.Biết đâu bạn đã bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng thì sao? 

Nội dung bài viết sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hằng ngày

Một điều quan trọng cũng không kém banner và hình ảnh”  là lỗi chính tả và tin tức không được cập nhật, làm mới trong một thời gian dài. Điều này cũng sẽ khiến cho khách hàng chỉ ghé vào trang web của bạn một lần mà thôi. 

Khách hàng sẽ không thể biết được công ty bạn có đang hoạt động nữa hay không. Vì trang web của bạn rất lâu không cập nhật tin tức cũng như các chương trình khuyến mãi.

Trang web đã hoạt động rất lâu, nhưng chỉ có một vài khách hàng hoặc không có khách hàng nào ghé thăm.

Yếu tố bổ trợ cho một website phát triển là “Hình ảnh của sản phẩm, banner khuyến mãi” – “ Tin tức, nội dung”. Nhưng muốn để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải có sự tư vấn về marketing online cũng như quảng cáo cho website của doanh nghiệp bạn.

Bao gồm: mạng xã hội, đăng tin rao vặt, diễn đàn, quảng cáo trên diễn đàn, quảng cáo facebook, quảng cáo google,…Nhưng chi phí khá tốn kém không nằm trong khả năng của bạn.

Website bị tấn công, hình ảnh, dữ liệu bị mất không thể khôi phục

quản-trị-website-giá-rẻ

Một website mới được tạo lập, không được đầu tư kỹ lưỡng thì cũng sẽ chẳng ai biết đến và tấn công mình cả.Nhưng nếu một website phát triển, được nhiều người biết đến thì bị đối thủ cạnh tranh , đánh cắp dữ liệu là điều không thể né tránh khỏi. 

Với những điều trên thì yếu tố bảo mật, sao lưu dữ liệu định kỳ xảy ra khi gặp sự cố là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống từ đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc

Dịch vụ quản trị website giá rẻ – chuyên nghiệp – Web Chuẩn

quản-trị-website-giá-rẻ

Thực tế cho thấy, phần lớn người quản trị web rất sơ sài khi website đã được xây dựng cf đưa vào hoạt động. Quản trị trang web gặp nhiều khó khăn có lẽ do khách hàng không có thời gian hoặc là không rành về chuyên môn. Quản trị, phát triển một website phải đòi hỏi sự đầu tư thường xuyên về hình ảnh, nội dung sản phẩm. 

Để đáp ứng tính ổn định, tối ưu tất cả nội dung nhằm thu hút được khách hàng, hỗ trợ cho việc làm SEO đòi hỏi bộ phận quản trị website lưu ý đến các yếu tố quản trị web hiệu quả, hiểu biết an ninh mạng, phòng chống tấn công của hacker, hiểu biết đăng tin, quảng cáo trên các trang web khác, kiến thức về SEO để đưa web lên Top đầu của các công cụ tìm kiếm: Cốc Cốc, Google, Bing,…

quản-trị-website-giá-rẻ

Hiểu được vấn đề đó, Web Chuẩn đã triển khai cung cấp dịch vụ quản trị website giá rẻ ở tai TP HCM nhằm hỗ trợ cho khách hàng nâng cao khả năng chuyên nghiệp, hiệu quả khi sử dụng website.

Hãy tin tưởng vào chúng tôi, để chúng tôi chăm sóc quản lý website của bạn.

Nhằm đảo bảo được tiến độ và đạt kết quả tốt nhất, các nhân viên của Web Chuẩn sẽ cam kết thực hiện theo đúng thỏa thuận yêu cầu về lịch cập nhật của khách hàng thông qua lịch báo cáo định kỳ (tuần/tháng /quý). 

Với mức dịch vụ chất lượng đảm bảo thời gian phản hồi nhanh với thời gian cập nhật trong vòng 24-48h. Dịch vụ này là lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm:  Bảng giá cụ thể dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quản trị website giá rẻ tại Web Chuẩn

Tại hệ thống quản trị website giá rẻ của Web Chuẩn chúng tôi mang đến sự hài lòng khách hàng trên những phương diện:

quản-trị-website-giá-rẻ

  • Giao diện đặt hoàn mỹ đến từng chi tiết, với những tính năng vô cùng hiện đại
  • Website độc quyền theo ý tưởng, chiến lược của khách hàng
  • Thiết kế phù hợp với từng thương hiệu, ngành nghề 
  • Chuẩn theo thương mại điện tử
  • Quản lý rất dễ dàng, thân thiện với người dùng
  • Khu vực admin thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể quản lý
  • Chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design
  • Cấu trúc chuẩn SEO và website dể dàng lên top tìm kiếm.

Xem thêm >>

Hướng Dẫn Cài Đặt Webmaster Tools cho WordPress mới nhất 2020

Bảng Giá Quản Trị – Chăm Sóc Fanpage

3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quản Trị Website và Tầm Quan Trọng 2019

Có thể bạn cần