Dịch Vụ SEO WEB CHUẨN Hàng Đầu Tại TP. Hồ Chí Minh Uy Tín 2019

Tác giả: webchuan - 11 Tháng Mười Một, 2018

Chuyên mục: Tin tức

Dịch Vụ SEO WEB CHUẨN Hàng Đầu Tại TP. Hồ Chí Minh Uy Tín 2019

WEB CHUẨN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động trong nhiều năm qua trong lĩnh vực kinh doanh Online Marketing. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Khái niệm SEO và các dịch vụ SEO trên thế giới đã phát triển khá lâu từ những năm trước. Nhưng SEO và các dịch vụ SEO chỉ mới bắt đầu thật sự được phát triển ở Việt Nam ở vài năm trước và bắt đầu được biết đến nhiều từ những năm 2016. Nếu bạn đang còn có nhiều mơ hồ về SEO và dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang đến cho bạn những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua các thông tin dưới đây.

Sự ra đời của SEO và dịch vụ SEO uy tín

Khi lượng người dùng Internet ngày một tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu cầu tìm kiếm các thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm cũng chiểm tỉ lệ rất cao và dần trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dùng Internet.

Khi người có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những tuy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các công cụ tìm kiếm này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các công cụ tìm kiếm đều có những tiêu chí phân tích và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các công cụ tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO từ khóa cũng bắt đầu ra đời.

 

 

Thực trang hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu hướng đến dịch vụ SEO google từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, ở thời điểm ban đầu các doanh nghiệp chỉ sử dụng dịch vụ bởi các công ty nước ngoài.

Mãi đến những năm 2018 gần đây, SEO thật sự bùng nổi và được nhiều người biết đến. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO cộng hưởng như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Dịch vụ SEO website WEB CHUẨN

WEB CHUẨN đã cung cấp dịch vụ SEO từ khóa ngay từ khi thành lập và ứng dụng ngay trên các website của mình. SEO là phương pháp chính đã giúp cho WEB CHUẨN đạt được nhiều thành công trong việc tiếp cận người dùng và xây dựng thương hiệu thông qua môi trường Internet cho dịch vụ thiết kế web và dịch vụ SEO. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thực hiện được nhiều dự án SEO thành công cho nhiều khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Như những gì các bạn đã tìm hiểu, thì SEO đang là một xu hướng thời đại công nghệ 4.0 và đang cần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược.  Trên thực tế SEO đã giúp rất nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và giúp các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ thành công trên thương trường thương mại điện tử.

Dưới đây là một điểm cần chú ý mà bạn cần biết đến để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình:

  • So với hầu hết các hình thức marketing khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.
  • Việc có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa tương ứng với phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.
  • Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.
  • Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

  • Việc SEO website là làm cho web của bạn thõa mãn các tiêu chí của công cụ tìm kiếm Googl, mà các tiêu chí của Google thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng.
  • Những website càng ứng dụng SEO từ khóa càng sớm thì thế mạnh càng bền vững và lâu dài. Đồng thời ngược lại những website mới xây dựng và ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ thì website của bạn sẽ không cạnh tranh lại các website lâu đời.
  • Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ở thông tin bên dưới bài nhé!

Các loại hình SEO website

Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO của WEB CHUẨN

Dịch vụ webmaster: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nôi dung website, đây là gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

 3 Xu Hướng Kinh Doanh Online Của Giới Trẻ Hiện Nay 2019 | Webchuan.com.vn

5 Trang Tạo Website Miễn Phí Nhanh Chuyên Nghiệp  | WebChuan.com.vn

7 Phương Pháp Quản Lý Trang Web Bán Hàng Hiệu Quả 2019

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com.vn

Có thể bạn cần