3 Bước Tạo Web Bán Hàng Miễn Phí | Đủ Tính Năng Bán Hàng Chuẩn SEO 2019

Tác giả: webchuan - 10 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tức

3 Bước Tạo Web Bán Hàng Miễn Phí | Đủ Tính Năng Bán Hàng Chuẩn SEO 2019

Bạn muốn tạo web bán hàng miễn phí chuyên nghiệp chuẩn SEO để kinh doanh online đã không còn là những khó khăn nữa đối với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Nắm bắt được tình hình và nhu cầu của các bạn từ đó Web Chuẩn đã tổng hợp các cách để các bạn có thể tự tạo website miễn phí cho mình thật chuyên nghiệp bằng những kiến thức cơ bản nhất.

 

 

Tất nhiên là bạn có thể tìm kiếm những hướng dẫn trên Google và làm theo nhưng bạn sẽ bị loạn kiến thức vì có thể xem những hướng dẫn đã được đăng tải khá lâu không theo cập nhật mới nhất của WordPress. Chính vì thế để các bạn dễ dàng hơn trong việc tạo website giúp bạn có thể tự làm được theo cập nhất mới của WordPress.

Tại sao bạn nên lập trang web miễn phí bằng WordPress?

Câu trả lời được nêu lên phía dưới đây:

Tăng doanh thu bán hàng

 • Sở hữu website bán hàng có thể giúp bạn tăng doanh thu lên nhiều lần.
 • Vào những năm 2018 cho đến sau này mua sắm online đang là xu hướng và có website giúp tạo ra lợi thế trong việc bán hàng ở môi trường kinh doanh cạnh tranh khóc liệt như hiện nay.
 • Ngoài ra Website đang là một mắt xích quan trọng trong một chiến dịch SEO, Marketing hoặc chốt Sale một cách hiệu quả khi bạn tự lập web bán hàng onlinecho mình

Hoàn toàn độc lập

 • Bạn sẽ lập được trang web riêng.
 • Không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng.
 • Không phụ thuộc vào các gian hàng online.
 • Nếu họ ngừng dịch vụ, website bán hàng của bạn cũng đi tong.

 

Hoàn toàn miễn phí

 • Mã nguồn WordPress miễn phí lại vô cùng mạnh mẽ để tạo website.
 • Theme WordPress (giao diện) miễn phí.
 • Plugin WordPress miễn phí

Dễ dàng quản trị

 • Với việc tạo website bán hàng bằng WordPress, bạn rất dễ dàng để quản trị.
 • Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng.v… có rất nhiều lý do bạn nên làm website bán hàng bằng WordPress.

Và bây giờ các bạn hãy sẵn sàng cùng với Web Chuẩn vào 3 bước tạo một web bán hàng Online miễn phí chưa nào. Bất đầu thôi!

3 Bước thiết kế trang web miễn phí trên nền tảng WordPress

Bước 1: Đăng ký tên miền

Bước đầu tiên để thiết kế trang web miễn phí quan trong nhất đó chính là tên miền. “Tên Miền” là địa chỉ website bán hàng qua mạng của bạn mỗi khi người khác truy cập vào website của bạn.

Bạn phải trả các phí kích hoạt và phí duy trì hằng năm tại các đại lý tên miền nếu như bạn muốn sử dụng các tên miền như: .com, .net, .org, .vn, .com.vn, ….

 

Khi bạn làm trang web miễn phí hoàn thành bạn có thể đăng ký tên miền tại Web Chuẩn của chúng tôi để có thể sở hữu ngay một tên miền riêng cho cá nhân mình sau khi được họ hướng dẫn.

Nếu bạn không muốn mất tiền thì bạn phải chấp nhận những tên miền rất xấu, đều này thật sự không tốt cho web bán hàng online của bạn đúng không nào.

 

Bước đầu tiên để thiết kế trang web miễn phí quan trong nhất đó chính là tên miền

 

Bước 2: Tạo Hosting

“Hosting” là nơi lưu trữ website bán hàng qua mạng của bạn. Bạn cũng phải đăng ký hosting tại các nhà mạng cung cấp tên miền Bạn hãy làm các bước tương tự như tên miền là gọi điên đến các nhà cung cấp hosting và nhận được lời tư vấn hướng dẫn cho bạn. Không ai khác đó chính là Web Chuẩn nơi đáng cho bạn tin cậy.

Bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí nếu như bạn chưa có điều kiện để mua một gói hosting. Tuy nhiên khi sử dụng hosting miễn phó thì tốc độ truy cập vào trang web lại rất chậm và sẽ bị hạn chế số người truy cập vào trang web.

Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết hướng dẫn trỏ tên miền về hosting.

 

“Hosting” là nơi lưu trữ website bán hàng qua mạng của bạn

 

Hiểu đúng nghĩa “Tạo web miễn phí bằng WordPress”

Khi tạo website bằng WordPress, mọi thứ bạn đều có thể đăng ký miễn phí. Tên miền, hosting miễn phí, WordPress rất mạnh mẽ nhưng miễn phí. NHƯNG, có rất nhiều hạn chế:

 • Tên miền miễn phí: bị Google và nhiều tổ chức cho vào danh sách đen.
 • Hosting miễn phí: bị gắn quảng cáo, bị hạn chế chức năng v.v… NÊN mình khuyên bạn mua các dịch vụ này.Giá của chúng không quá đắt, được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời.

 

Khi tạo website bằng WordPress, mọi thứ bạn đều có thể đăng ký miễn phí

 

Bước 3: Tiến hành cài đặt website

Nếu nếu muốn tạo lập trang web bán hàng qua mạng thật đẹp và mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một website. Còn với những người không biết về ngôn ngữ lập trình thì các bạn nên sử dụng một mã nguồn mở để tạo website.

Ở bài viết này Web Chuẩn hướng dẫn tạo trang web miễn phí cho các bạn trên nền tảng của WordPress. Bây giờ bạn hãy tải trọn bộ WordPress về máy tính của bạn.

Ngay sau đó bạn cài đặt WordPress lên hosting mà bạn đã đăng ký. Thế là bạn đã hoàn thành và có thể tạo cho mình một trang web bán hàng chuyên nghiệp với các thiết kế đẹp mắt bằng WordPress.

Bạn có thể trực tiếp đến với lớp học thiết kế website chuyên nghiệp của anh Nguyễn Ngọc Duy Anh – Founder – Director Of Technical tại Web Chuẩn hoặc kênh youtube ( lick vào tại đây). Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Thiết Kế Web Bán Hàng Bằng Theme Flatsome – Phần 1

Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bán Hàng Bằng Theme Flatsome – Phần 2

Trên là bài viêt mà Web Chuẩn tông hợp một cách ngắn ngọn và cơ bản nhất để cho các bạn hiểu rõ hơn việc tạo web bán hàng miễn phí.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thiết kế website, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn miễn phí nhé:

website: www.webchuan.com.vn

 

Có thể bạn cần