3 Điểm Cần Lưu ý Trước Khi Làm Website Bán Hàng Miễn Phí | WebChuan.com.vn

Tác giả: webchuan - 12 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tức

3 Điểm Cần Lưu ý Trước Khi Làm Website Bán Hàng Miễn Phí | WebChuan.com.vn

Theo khảo sát của Web Chuẩn vào những năm gần đây các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoặc các doanh nghiệp khởi nghiệp hơn 71% đồng ý với việc lập trang web đã giúp họ bán được hàng và khách hàng có thể tìm họ dễ hơn.

Ngày nay có nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp chưa có kinh phí để lập một trang web chuyên nghiệp cho mình nên họ thường ứng dụng các hướng dẫn làm website bán hàng miễn phí để hoạt động kinh doanh như bao doanh nghiệp khác.

 

 

Ở những trang hướng dẫn thiết kế web miễn phí thường có những công cụ mẫu dễ sử dụng cơ bản cho những người không thành thạo về thiết kế web có thể nhấp chuột theo cách của mình để tạo web mới.

Để dễ dàng tạo trang web miễn phí đối với các bạn không rành về kỹ thuật thiết kế web thì bạn hãy tham khảo 3 nguyên tắc dưới đây trước khi bạn bắt tay vào làm nhé:

Xác định nhu cầu của trang web bạn là tạo ra với mục đích gì?

Các trang web có thể đơn giản như một poster quảng cáo, một trang dành cho doanh nghiệp, hoặc phức tạp như một trung tâm tiếp thị và bán hàng đa phương tiện.

Hãy xác định các yêu cầu của bạn trước khi bắt đầu xây dựng. Hầu hết các ứng dụng tạo trang web bán hàng miễn phí là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu đơn giản chỉ với một vài trang, và cung cấp các mức độ gói nâng cấp khác nhau khi bạn mở rộng trang web của mình.

Thông thường những gì bao gồm trong gói dịch vụ miễn phí so với gói dịch vụ có phí sẽ thay đổi tùy theo nhà cung cấp, do đó biết được những gì bạn cần lúc này và những gì có thể cần đến sau này sẽ giúp thu hẹp danh sách lựa chọn các ứng dụng hướng dẫn tạo website miễn phí.

Dưới đây là danh sách các tính năng cơ bản cần cân nhắc, và thường được bao gồm trong gói dịch vụ miễn phí so với gói dịch vụ nâng cấp phải tốn chi phí.

Các tính năng trang webGói Ứng dụng Tạo trang web miễn phí điển hìnhGói Ứng dụng Tạo trang web nâng cấp điển hình
số trang trong websiteThường từ 1 – 5 trangNhiều trang hơn
Lưu trữ website (để lưu trữ hình ảnh trên web)Đầy đủ cho một trang web đơn giảnBổ sung lưu trữ
Thiết kế & mẫuTùy chỉnh thêm & các mẫu
HostingKhông
Các công cụ như biểu mẫu trực tuyến, blog, trình chiếuĐôi lúc
Liên kết đến các trang truyền thông xã hội
Trình phát video và âm thanhKhông
Báo cáo về trang webKhông
Thương mại điện tử / Giỏ mua hàngKhông
Hỗ trợ Khách hàngKhông
Gửi đến công cụ tìm kiếmKhông
Tối ưu hóa cho thiết bị di độngKhông

Chọn cho mình một tên miền

Tên miền sẽ là địa chỉ ảo cũng như danh tính trực tuyến của bạn ở trên web. Một số ứng dụng tạo trang web đề nghị bỏ qua bước này, chào mời lưu trữ trang web của bạn trên tên miền của họ. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên đưa trang web của mình lên trên tên miền riêng của bạn bởi các lý do sau:

  • Xây dựng thương hiệu cho hoạt động kinh doanh của bạn
  • Mang lại cho bạn một địa chỉ nhất quán trên web để khách hàng tìm thấy bạn nếu bạn chuyển đổi nhà cung cấp trang web
  • Cung cấp một địa chỉ dễ nhớ để sử dụng cho tiếp thị
  • Cho phép bạn sử dụng email có thương hiệu công ty thông qua tên miền đó
  • Chọn đúng ứng dụng tạo trang web

 

 

Nghiên cứu, nghiên cứu và nghiên cứu. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên dành thời gian so sánh 2 đến 3 ứng dụng làm trang web miễn phí khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn chọn được một công cụ đáp ứng các yêu cầu của mình trong lúc gia tăng khả năng bạn có được những tính năng trang web miễn phí bổ sung.

Cũng rất hữu ích khi hiểu rõ những gì các gói dịch vụ có phí mang lại trong trường hợp bạn mở rộng quy mô trang web của mình với họ sau này.

Hãy nhớ không phải tất cả các công cụ đều được tạo ra như nhau, và việc lựa chọn ứng dụng tạo trang web phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh làm hỏng hệ thống.

Nhiều công ty bán tên miền có cung cấp các ứng dụng tạo trang web miễn phí, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi WEB CHUẨN để được cung cấp các dịch vụ thiết kế website miễn phí.

Tại sao phải mua Tên Miền và Hosting?

Khi tạo website bằng các ứng dụng, mọi thứ bạn đều có thể đăng ký miễn phí. Tên miền, hosting miễn phí, nhiền ứng dụng miễn phí rất mạnh mẽ nhưng miễn phí. NHƯNG, có rất nhiều hạn chế:

  • Tên miền miễn phí: bị Google và nhiều tổ chức cho vào danh sách đen.
  • Hosting miễn phí: bị gắn quảng cáo, bị hạn chế chức năng v.v… NÊN mình khuyên bạn mua các dịch vụ này.Giá của chúng không quá đắt, được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời.

Trên là những gì mà Web Chuẩn tổng hợp được gửi đến các bạn tham khảo, có những thắc mắc gì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin sau:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com.vn

Có thể bạn cần