Công Ty Thiết Kế Web Giá Rẻ – Uy Tín Nhất Tại TP.HCM

Tác giả: webchuan - 29 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Ngày nay, số người sử dụng Internet để tìm kiếm trên Google ngày càng tăng. Chính vì thế mà mỗi doanh nghiệp, tổ chức cần phải xây dựng một trang web riêng cho mình. Việc lựa chọn công ty thiết kế web giá rẻ  – uy tín nhất là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng Web Chuẩn theo dõi bài viết đây nhé.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website họ thường tìm đến các công ty thiết kế web. Các công ty này sẽ tư vấn và lắng nghe khách hàng để tạo ra một trang web tương thích cũng như tính thẩm mỹ, ứng dụng cao trên các công cụ tìm kiếm.

thiet-ke-web-gia-re

Các phương thức thiết kế web

Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là: thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Thiết kế web tĩnh: là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS. Để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Thiết kế web động: là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website. Điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt. Khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung. Cũng như  các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Tại sao phải thiết kế web?

Website như là ngôi nhà thứ 2 của doanh nghiệp. Chính vì thế mà thiết kế một trang web có tính ứng dụng cao và thẩm mỹ là hết sức quan trọng.

Ngày nay, việc sử dụng công cụ Google để tìm kiếm trở thành một thói quen của người Việt. Việc thiết kế web sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Thiết kế website mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới, kết nối giữa người có nhu cầu và doanh nghiệp tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.

Thiết kế website để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối tiết kiệm chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.

Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

thiet-ke-web-gia-re

Tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và kinh nghiệm trong việc thiết kế web.

Công ty thiết kế web có mức giá phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Đúng tiến độ.

Dịch vụ bảo hành – hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Công ty thiết kế web giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web tại TP.HCM. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty thiết kế web giá rẻ uy tín là điều không hề dễ. Web Chuẩn chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức đã rất thành công trong việc thu hút khách hàng, marketing hiệu quả, doanh thu tăng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web tại Web Chuẩn.

thiet-ke-web-gia-re

Các dịch vụ khác của Webchuan

Ngoài ra, Web Chuẩn còn có rất nhiều dịch vụ khác như: thiết kế và chăm sóc web theo yêu cầu, cung cấp hosting và tên miền, dịch vụ SEO,… Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu suất làm việc.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn hỗ trợ & tư vấn nhiệt tình đặc biệt với những khách hàng còn chưa biết nhiều về mảng thiết kế này để có thể tạo ra một trang web đúng ý khách hàng và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.
  • Thời gian thiết kế và bàn giao trang web diễn ra đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó, không bao giờ có tình trạng chậm trễ tiến độ làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý công ty.
  • Thiết kế trang web chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, cấu trúc web chuẩn SEO giúp công cụ tìm kiếm trên web dễ dàng nhận diện giúp phát huy mọi tính năng và lợi ích của 1 trang web chuẩn trong việc kinh doanh.
  • Mức phí cạnh tranh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng.

>> Xem thêm:

Dịch Vụ Thiết Kế Website | Giải Pháp Website Doanh Nghiệp Chỉ Từ 7 – 10 TRIỆU

Thiết kế Website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp với qTranslate X

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1/2 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0909.17.23.22

Email: webchuan.com@gmail.com

Có thể bạn cần