Dịch Vụ Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp Gồm Những Gì?

Tác giả: webchuan - 29 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Doanh nghiệp của bạn đã có sẵn trang web. Website có hoạt động tốt không? Có bao nhiêu khách hàng truy cập website một tháng? Website có an toàn trước các cuộc xâm nhập của hacker không? Có quá nhiều vấn đề mà website của doanh nghiệp đang gặp phải. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Công việc chăm sóc website là những hoạt động cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của web. Nhằm mục đích hấp dẫn, thu hút người dùng. Thêm vào đó, chăm sóc website bao gồm việc tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm (điển hình là google). Đồng thời còn là các hoạt động bảo trì hệ thống web giúp website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định. Việc chăm sóc web là vô cùng quan trọng. Một website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập. Dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn. Từ đó, dễ chuyển đổi thành khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

dich-vu-cham-soc-website-chuyen-nghiep

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp?

Thay vì dành thời gian để mày mò học hỏi những kiến thức marketing online từ đầu. Tại sao bạn không sử dụng các dịch vụ chăm sóc website.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian tiền bạc thuê nhân sự.

Dễ dàng bảo trì website.

Website được chăm sóc chuyên nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng. Thu hút khách hàng truy cập, tăng hiệu quả bán hàng và lợi nhuận ngày càng tăng.

dich-vu-cham-soc-website-chuyen-nghiep

Chăm sóc website chuyên nghiệp gồm những công việc gì?

Biên tập, cập nhật nội dung cho web

Nội dung website chất lượng, được biên tập kĩ càng, chỉnh chu sẽ mang lại cho người dùng những thông tin giá trị. Tạo sự hứng thú, cảm giác họ được quan tâm, tôn trọng. Website luôn được cập nhật sản phẩm mới để khách hàng cho có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, thiết kế banner quảng cáo có hình ảnh sắc nét, bắt mắt sẽ thu hút người đọc. Từ đó tạo dựng lòng tin cho người dùng web dẫn đến tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng.

Thống kê, báo cáo quản trị web

Việc thống kê số lượng truy cập website bao gồm: cập nhật số lượng khách hàng truy cập vào trang web, danh mục sản phẩm, bài viết,… Việc này giúp bạn biết được số lượng khách hàng ghé thăm website, chuyên mục, bài viết, sản phẩm,… Nhiều hay ít. Từ đó đưa ra định hướng, kế hoạch cải thiện phù hợp làm tăng hiệu quả

Bảo trì hệ thống website

Một trang web dù có hoàn hảo đến mấy thì trong quá trình hoạt động vẫn sẽ phát sinh một số lỗi. Hoặc sự cố kĩ thuật ảnh hưởng đến một vài phần thậm chí cả hệ thống của website đó. Những lỗi, sự cố này nếu không được phát hiện và sửa chữa ngay lập tức sẽ làm cho khách hàng khó chịu. Họ nghĩ rằng công ty của bạn không chuyên nghiệp và sẽ không mang lại dịch vụ sản phẩm tốt cho họ.

Vì thế khách hàng sẽ rời khỏi và không truy cập vào trang web nữa. Dẫn đến bạn sẽ bị mất khách hàng, giảm doanh thu. Cho nên, việc kiểm tra thường xuyên và kịp thời khắc phục sự cố cho website là vô cùng quan trọng.

Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tại các công cụ tìm kiếm

Website của mình xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google là mục tiêu hàng đầu mà các doanh nghiệp luôn hướng tới. Với mục tiêu tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng hiệu quả quảng bá và kinh doanh. Việc kiểm tra vị trí xếp hạng của website cũng như vị trí xếp hạng của các từ khóa mỗi ngày sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh. Bổ sung các hành động cần thiết để đẩy thứ hạng web của bạn cao hơn trên bảng xếp hạng.

Web Chuẩn – dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giá rẻ

Công việc chăm sóc web ngày càng trở lên phổ biến và quan trọng đối với các doanh nghiệp, cá nhân. Vì thế mà có rất nhiều công ty dịch vụ website ra đời để giúp bạn tối ưu hóa công việc chăm sóc website một cách nhanh chóng, dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo: Web Chuẩn là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về website. Đặc biệt là dịch vụ chăm sóc website giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Web Chuẩn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.

dich-vu-cham-soc-website-chuyen-nghiep

Ngoài ra, chúng còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa: thiết kế website, cung cấp hosting và tên miền,… Thêm vào đó, chúng tôi còn đào tạo thêm các lớp học về thiết kế web và SEO. Đội ngũ nhân viên của Web Chuẩn đều có kiến thức sâu rộng về web, bảo trì web, marketing,… Đặc biệt chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ theo từng mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0909 17 23 22 để được chúng tôi tư vấn kĩ hơn về dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

>> Xem thêm:

Nâng Tầm Website Của Bạn Với 2 Cách Chăm Sóc Website Hiệu Qủa

Dịch Vụ Thiết Kế Website | Giải Pháp Website Doanh Nghiệp Chỉ Từ 7 – 10 TRIỆU

9 Phương Pháp Chăm Sóc Website Cho Doanh Nghiệp 2019 | WEB CHUẨN

Có thể bạn cần