Đăng Ký Tên Miền, Mua Bán Domain Giá Rẻ Uy Tín Tại 

Tác giả: webchuan - 13 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tức

Đăng Ký Tên Miền, Mua Bán Domain Giá Rẻ Uy Tín Tại WebChuan.com.vn 2019

Khi các bạn đã tạo website bán hàng miễn phí thì bước tiếp theo bắc buộc các bạn phải đăng ký tên miền, vậy tên miền là gì? Tại sao khi làm website cần phải mua tên miền?, thì ở bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn hiểu hơn về tên miền, cùng WEB CHUẨN tìm hiểu nhé!

Vậy tên miền là gì?

Việc lựa chọn tên miền để chạy dữ liệu website đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững trong hoạt động marketing và sản xuất, kinh doanh, bán hàng của doanh nghiệp. Bởi một tên miền hay, có ý nghĩa và gắn liền với thương hiệu công ty hoặc lĩnh vực hoạt động sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và tìm kiếm địa chỉ trang web một cách nhanh chóng để tham khảo thông tin họ cần giúp cho tăng lượng truy cập vào website.

Trang web thiết kế miễn phí chuyên nghiệp về giao diện và chức năng với một tên miền phù hợp sẽ làm tăng tính hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và kinh doanh online.

  • Tên miền hay còn gọi là Domain là tên của một địa chỉ trang web khi truy cập.
  • Tên miền thể hiện một phần lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp trên kênh Internet.
  • Khi thiết kế website miễn phí, các cá nhân, doanh nghiệp cần phải đăng ký sở hữu tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và thương hiệu của đơn vị mình.

Tại sao bạn phải mua tên miền?

Như đã đề cập việc có một tên miền sẽ giúp bạn tăng sự tin cậy đối với những người truy cập ở những bài viết làm website bán hàng miễn phí trước. Nó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiếm được việc làm, tăng khả năng hiển thị trong lĩnh vực hoặc ngành của bạn, giới thiệu công việc của bạn, hoặc quảng bá thương hiệu của bạn: Điều này khiến cho bạn trở nên uy tín hơn trong cộng đồng khách hàng.

Thêm vào đó việc đăng ký tên miền sẽ giúp người dùng dễ dàng nhớ về bạn hơn. Hãy thử nghĩ đến việc một người biết đến bạn thông qua tên miền con của một trang khác như “myphamriori.wordpress.com”. Chắc chắn là họ sẽ cảm thấy việc nhớ rất khó khăn dẫn đến dễ dàng quên.

Tuy nhiên, “myphamriori.net” chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn rất nhiều. Thậm chí nó cũng đẹp hơn khi bạn đưa chúng vào danh thiếp, trong tiêu đề sơ yếu lý lịch của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có thể hướng mọi người tìm hiểu thêm về bạn.

Đó là về mặt thương hiệu, ngoài ra thì khi mua tên miền riêng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều lượng truy cập hơn so với thông thường. Bạn sẽ nhận được rất nhiều traffic đến từ các công cụ tìm kiếm, các lượt giới thiệu của những trang web khác mà nếu như không có tên miền chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được.

Ngoài ra cũng có 1 số lợi ích khác mà bạn có thể nhận được khi đăng ký tên miền như:

  • Tạo chiến lược quảng cáo riêng biệt đến các thị trường mục tiêu khác nhau
  • Cung cấp cho khách hàng nhiều cách hơn để tìm bạn khi tìm kiếm trên Internet
  • Bảo vệ thương hiệu và nhận dạng trực tuyến của bạn

Việc sở hữu một tên miền sẽ mang lại rất nhiều lợi ích so với mức giá mà bạn bỏ ra cho nó. Vì vậy nếu muốn nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp mình thì hãy nhanh tay mua ngay tên miền cho mình nhé. Nhưng để mua tên miền ở đâu có giá rẻ và đảm bảo uy tín thì bạn phải tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp.

Vậy mua tên miền website giá rẻ ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế website xuất hiện rất nhiều tên miền mà chủ yếu là tên miền quốc tế. Với mức chi phí mua tương đối thấp, các cá nhân doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu tên miền quốc cho trang website của mình.

Tuy nhiên, domain có đảm bảo hay không thì còn phụ thuộc vào nhà cung cấp. Trên thực tế, có một số cá nhân lợi dụng lỗ hổng bảo mật thanh toán online của nhà cung cấp domain nước ngoài để mua tên miền với chi phí gần như bằng 0, sau đó bán lại cho đơn vị kinh doanh trong nước. Hoặc có một số trường hợp tên miền quốc tế sau khi khách hàng đã đăng ký mua và đưa vào sử dụng nhưng bị các hacker tấn công và lấy mất.

Điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của khách hàng và các hoạt động của công ty trong tương lai. Chính vì vậy, các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký tên miền cần tham khảo và tìm đến nhà cung cấp domain uy tín, chất lượng, đã có thâm niên hoạt động nhiều năm trong ngành để được tư vấn sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo giá trị lợi ích về lâu dài.

WEB CHUẨN tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch domain và thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM với nhiều kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng và giới thiệu các doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ website, hosting, tên miền, SEO và các dịch vụ khác.

Trong những năm qua, WEB CHUẨN đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thiết kế website chuẩn SEO, đồng thời chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng. Mặc khác giá thành dịch vụ của WEB CHUẨN luôn ở mức cạnh trạnh. Nên các bạn cứ yên tâm đến với chúng tôi.

WEB CHUẨN xin cam kết luôn mang đến cho khách hàng những tên miền phù hợp nhất, tính bảo mật cao nhất và đảm bảo quyền sở hữu tuyệt đối thuộc về khách hàng.

Xem thêm: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HOSTING

Nếu các bạn có thắc mắc về dịch vụ của WEB CHUẨN vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com

Có thể bạn cần