Dịch Vụ Facebook Ads – Chiến Lược Tiếp Thị Đơn Giản Hiệu Quả

Tác giả: webchuan - 16 Tháng Sáu, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang muốn quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook. Dịch vụ Facebook Ads chính là chiến lược tiếp thị đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Để tìm hiểu thêm về Facebook Ads hãy cùng Web Chuẩn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Facebook Ads là gì?

Facebook Ads hay còn gọi là chạy quảng cáo Facebook. Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… đến với người dùng Facebook.

Quảng cáo Facebook sẽ hiển thị phân phối tự động nhắm tới đối tượng người dùng Facebook dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,…

Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook.

Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

dich-vu-facebook-ads

Tại sao phải sử dụng dịch vụ Facebook Ads?

1. Thị trường tiềm năng

Facebook là trang mạng xã hội thu hút hàng tỷ người sử dụng hàng ngày. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân tới người dùng Facebook một cách nhanh chóng.

2. Tiếp cận khách hàng

Quảng cáo Facebook hiệu quả đứng thứ hai sau quảng cáo Google. Facebook Ads giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

3. Hiển thị quảng cáo

Phân phối hiện thị quảng cáo dựa trên các tiêu chí của khách hàng mà bạn hướng tới như: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực… mà bạn muốn hiện thị quảng cáo tới những khách hàng đó. Điều này giúp bạn tránh được những lãng phí tiền bạc, giúp giảm chi phí khi bạn quảng cáo vì nó nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn đang cần tìm kiếm. Vì vậy hình thức quảng cáo facebook giá rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo mạng khác

4. Mẫu quảng cáo facebook

Với nhiều định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo nào cho phù hợp với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

5. Chi phí quảng cáo trên facebook

Bạn có thể kiểm soát được ngân sách chi tiêu hàng ngày hoặc tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo này và bạn còn có thể giới hạn được giá quảng cáo trên facebook ads trên mỗi click vào mẫu quảng cáo.

dich-vu-facebook-ads

Thời điểm vàng để chạy dịch vụ Facebook Ads?

1. Buổi sáng từ 6h30 – 8h30

Vào khoảng thời gian 6h30 – 8h30 mọi người hay có thói quen lướt Facebook để cập nhập tin tức. Kết quả các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra có đến 80% người dùng có độ tuổi 18 – 44 tuổi lướt Facebook của họ ngay sau khi thức dậy, tức là thời điểm từ 6h30 – 8h30. Chính vì thế quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều người vào khung thời gian này.

2. Buổi trưa từ 11h30 – 13h00

Thời gian đăng bài bắt đầu vào lúc 11h và trong khoảng thời gian này mọi người đang nghỉ trưa và sau giờ ăn trưa thì mọi người thường có thói quen online để giải trí. Mọi người vừa ăn, vừa lướt, 8 chuyện ở bất kỳ nơi nào kể cả cafe.

3. Buổi tối từ 18h – 20h30

Đây chính là thời gian vàng để chạy quảng cáo. Bởi vì sau một ngày làm việc mệt mỏi nhiều người thường có thói quen lướt Facebook để thư giãn và cập nhập những tin tức mới.

dich-vu-facebook-ads

Chạy Facebook Ads như thế nào cho hiệu quả?

  • Bước 1: Lên kế hoạch làm thẻ Visa/ Mastercard. Tạo tài khoản quảng cáo Facebook.
  • Bước 2: Đọc hiểu các thuật ngữ quảng cáo Facebook
  • Bước 3: Nghiên cứu khách hàng
  • Bước 4: Nghiên cứu đối thủ
  • Bước 5: Chạy chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên để thử nghiệm khách hàng.
  • Bước 6: Tiếp thị lại

Tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ Facebook Ads ở đâu?

Bạn vừa tham khảo các bước để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, cá nhân đều gặp phải một số vấn đề khi tự chạy quảng cáo Facebook như: nội dung quảng cáo chưa đúng tâm lý khách hàng, kích thước ảnh chưa chuẩn, chọn đăng bài quảng cáo sai múi giờ… Đừng quá lo lắng, Web Chuẩn sẽ giải quyết tất tần tật về các vấn đề mà doanh nghiệp, cá nhân gặp phải khi chạy quảng cáo Facebook.

Web Chuẩn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Facebook Ads được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Họ đã rất thành công trong việc thu hút khách hàng tiềm năng và lượng đơn hàng ngày càng tăng khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads của Web Chuẩn.

Ngoài ra, Web Chuẩn còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như: quản trị và chăm sóc website/ fanpage, SEO, tên miền hosting… Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ Facebook Ads hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909.17.23.22. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và báo giá chi tiết về các dịch vụ. Web Chuẩn rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>> Xem thêm:

Nằm Lòng 5 Cách Bán Hàng Trên Facebook Vạn Người Mê Mới Nhất 2019

5 Tuyệt Kỹ Tăng Doanh Số Bán Hàng Online Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

3 Xu Hướng Kinh Doanh Online Của Giới Trẻ Hiện Nay 2019 | Webchuan.com.vn

Có thể bạn cần