Chọn Dịch vụ Google Adwords Trọn Gói Tại Web Chuẩn

Tác giả: webchuan - 25 Tháng Sáu, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Hình thức hiển thị quảng cáo trên Google Tìm kiếm và Maps ngày càng phổ biến. Google Adwords mang đến cách thức quảng cáo mới. Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp thì doanh nghiệp mới trả tiền. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ google adwords.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Google Adwords là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để thương hiệu, website, hình ảnh…của bạn có mặt trên Google và các website liên kết với Google. Google Adwords với khả năng tùy biến, linh động trong ngân sách và thông điệp quảng cáo; điều này sẽ giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

Google Adwords cũng được xem là hìnhhttps://webchuan.com/dich-vu-google-a…tiet-kiem-uy-tin/ thức quảng cáo tiết kiệm và tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. Bởi vì, bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng đó thực sự nhấp chuột vào quảng cáo.Có thể nói ngoài các dịch vụ Online Marketing khác thì Google Adwords có thể được xem là phương thức truyền tải thông điệp quảng cáo tiếp cận  nhanh chóng chỉ với hình thức đơn giản.

Để chạy quảng cáo Google Adwords đầu tiên khi đăng nhập vào Google Adwords, Google sẽ yêu cầu bạn nhập email cùng với Website của bạn. Bạn cần lưu ý là ở mỗi chiến dịch bạn cần nhập chính xác địa chỉ website, việc này giúp Google dễ dàng đánh giá và giúp bạn ước lượng hiệu quả mà chiến dịch Adwords đem lại cho bạn.

dịch-vụ-google-adwords

Lựa chọn dịch vụ google adwords tại Web Chuẩn

Như đã biết, dịch vụ Google Adwords được xem là kênh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng hơn. Phát triển doanh nghiệp toàn diện.

Vì sao nên chọn Web Chuẩn?

Web Chuẩn là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp bạn không phải đắn đo về kế hoạch sử dụng dịch vụ Google Adwords sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, Web Chuẩn còn có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực như: dịch vụ chăm sóc web giá rẻ, chăm sóc theo bộ từ khóa để web phát triển càng ngày càng mạnh lọt top Google…

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp với công việc, Web Chuẩn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ về website tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Web Chuẩn theo số điện thoại 0909.17.23.22 để được tư vấn sử dụng hiệu quả Google Adwords nhất. Click vào đây để xem thêm về dịch vụ Google Adwords nhé!

Các chiến dịch quảng cáo Google Adwords?

  • Chiến dịch tìm kiếm/Chỉ mạng tìm kiếm: Quảng cáo hiển thị trên Google hay các đối tác tìm kiếm của Google khi có khách hàng tiến hành tìm kiếm bằng các cụm từ.
  • Chiến dịch hiển thị/Chỉ mạng hiển thị: Quảng cáo hiển thị banner, văn bản trên các đối tác hiển thị và các sản phẩm của Google (các Website, Forum, Blog, Gmail, Youtube…).
  • Chiến dịch Video/Quảng cáo Video: Quảng cáo hiển thị Video trên các đối tác hiển thị của Google và trên Youtube.
  • Chiến dịch Apps/Ứng dụng toàn cầu: Quảng cáo ứng dụng của bạn trên Google, đối tác tìm kiếm, hiển thị và sản phẩm của Google.

dịch-vụ-google-adwords

Ưu điểm của hình thức quảng cáo Google Adwords

Quản lý ngân sách linh hoạt hơn

Thống kê ngân sách hàng ngày, số lượng traffic đến với website dễ dàng hơn. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Nên lựa chọn đúng từ khoá quảng cáo google và mẫu quảng cáo. Điều đó sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu.

Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào. Và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, phù hợp theo từng thời điểm kinh doanh của bạn.

Thiết lập giá tối đa mỗi ngày

Có thể giới hạn chi tiêu của chiến dịch quảng cáo google tại một số tiền xác định trước một ngày. Khi ngưỡng này đã được đạt tới, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho đến ngày hôm sau.

Không có tối thiểu mua:

Dịch vụ chạy quảng cáo google adwords cho phép bạn chi tiêu bất kỳ số tiền nào – không có tối thiểu. Có thể chạy hoặc thử nghiệm một chiến dịch với $ 10 một ngày hoặc ít hơn.

Ngừng hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào

Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo của bạn bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc dừng một chiến dịch bất kỳ lúc nào.

Chi phí thấp hiệu quả cao

Chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa về thương hiệu của bạn. Hoặc các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo trên google, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé website để tìm hiểu thông tin họ đang cần.

dich-vu-google-adwords

Khả năng đo lường chính xác

Dịch vụ quảng cáo google adwords cung cấp hơn 50 báo cáo. Với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo adwords. Từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), từ chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng từ khoá (keyword),… mà bạn hướng đến.

Xem thêm:

Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu – Giao Diện Khác Lạ Tính Năng Đặc Biệt Riêng

Hướng Dẫn Quản Trị Website WordPress Đơn Giản

Dịch Vụ Google Adwords – Biện Pháp Tối Ưu Hiệu Quả Cho Mô Hình Kinh Doanh Của Bạn

 

Có thể bạn cần