Dịch Vụ Quản Trị Nội Dung Website Chuyên Nghiệp 100% Uy Tín

Tác giả: webchuan - 18 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tức

Thực trạng hiện nay những doanh nghiệp hầu như đang gặp nhiều vấn đề liên quan đến website từ giao diện đến cấu trúc của website,…Những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút khách hàng lại cũng cần tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp về kỹ thuật.

 

Vì vậy, chúng tôi cho ra đời dịch vụ quản trị nội dung website (webmaster) với đội ngũ chuyên viên chăm sóc website chuyên nghiệp WEB CHUẨN tự tin rằng sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ tốt nhất với mong muốn của bạn.

Trước khi đi vào gói dịch vụ quản trị web thì các bạn cùng chúng tôi đưa ra những khó khăn của doanh nghiệp các bạn nhé!

Những khó khăn mà doanh nghiệp mắc phải khi quản lý website?

Theo như những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được từ khách hàng của mình những khó khăn mà các doanh nghiệp giặp phải trong quá trình quản lý trang web của mình chủ yếu như:

 • Không có nhân lực thường xuyên để cập nhật thông tin các chương trình giảm giá hoặc sản phẩm mới
 • Không có nguồn nhân lực để làm quản bá dịch vụ hoặc sản phẩm
 • Không có nhân lực bảo trì website khi bị lỗi, đặc biệt là nguồn nhân lực SEO cho web bạn lên top 10 Google.

Bạn hãy yên tâm về những khó khăn trên WEB CHUẨN sẽ giúp bạn làm những công việc đó từ thường xuyên cập nhật thông tin dịch vụ sản phẩm, quản bá thông qua gói dịch vụ SEO,…, quản trị và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định một cách chuyên nghiệp cho website của doanh nghiệp bạn.

Đến với WEB CHUẨN các doanh nghiệp hãy yên tâm, với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về thiết kế web, có kinh nghiệm trong việc viết content, đặc biệt là đội ngũ SEO sẽ giúp website của bạn đạt top 10 google.

Không chỉ có bấy nhiêu khó khăn được liệt kê trên ngoài ra còn một số vấn đề thường giặp đơn giản khiến cho những doanh nghiệp phải đau đầu khi muốn website của mình hoạt động bình thương như bao website của các doanh nghiệp khác, cụ thể là:

 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.
 • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để tuyển 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem. Và còn nhiều vấn đề khác nữa…

Vì vậy, với tất cả những phiền toái đó, chúng ta vẫn mong muốn có một website chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng và là công cụ giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả nhất.

WEB CHUẨN giúp được gì cho bạn?

 • Chuyên viên của WEB CHUẨN sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp chiến lược chăm sóc website.
 • Sau khi đã đồng ý thỏa thuận chúng tôi sẽ quản trị website và cập nhật những thông tin theo yêu cầu, các thông tin chuyên ngành có liên quan khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm của chuyên viên quản lý trang web của WEB CHUẨN, quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng về chất lượng hình ảnh bài viết, những lỗi kỹ thuật nữa. Tất cả đều trở nên nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn.
 • Chúng tôi tối ưu hóa chi phí quản lý website cho doanh nghiệp đồng thời cam kết một dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Đại diện khách hàng tiến hành các bước xử lý kỹ thuật nâng cấp, thay đổi dịch vụ Webhosting, Mailhosting, Băng thông,… khi cần thiết.

Trên là những nguyên nhân tại sao quý doanh nghiệp phải chọn dịch vụ và giải pháp quản trị web của chúng tôi.

Quy trình triển khai dịch vụ quản trị website như thế nào?

Vậy thì chúng tôi triển khai dịch vụ quản trị website như thế nào? Quý doanh nghiệp hãy yên tâm chúng tôi thực hiện các bước căn bản từ dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website, cụ thể như sau:

Cập nhật thông tin khách hàng

Bước 1: Tư vấn tham gia dịch vụ Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách tham gia vào dịch vụ cập nhật sao cho hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất với các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 2: Thống nhất phương án thực hiện

 • Doanh nghiệp và chúng tôi thống nhất các nội dung triển khai dịch vụ.
 • Khách hàng chọn loại dịch vụ.
 • Hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết.
 • Bàn giao các thông tin liên quan đến quản lý Website cho chúng tôi.

Bước 3: Chuyển thông tin

 • Dạng thông tin được chuyển: Khách hàng có thể chuyển thông tin cho chúng tôi theo mọi định dạng
 • Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
 • Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, ảnh, tài liệu …)
Hình thức chuyển thông tin:
 • Chuyển thông tin qua email – Chuyển thông tin theo đường bưu điện (Đĩa CD, tài liệu văn bản, hình ảnh, …)
 • Trong trường hợp đặc biệt, nhân viên của chúng tôi có thể tới địa chỉ của khách hàng để lấy thông tin.

Bước 4: Cập nhật website Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về chúng tôi sẽ được cập nhật đúng thời gian thỏa thuận, với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin.

Cập nhật thông tin từ các nguồn:

Bước 1: Tư vấn tham gia dịch vụ Tư vấn về thông tin từ các các lĩnh vực sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết lập môi trường giao tiếp Chuyên gia chúng tôi sẽ gắn lên hệ thống một module giao tiếp, module có trách nhiệm chuyển tải nội dung từ hệ thống quản trị của chúng tôi lên website của doanh nghiệp (Module này không xuất hiện trên trang web của doanh nghiệp).

Bước 3: Cập nhật thông tin: Chuyên gia dữ liệu của chúng tôi sẽ tìm kiếm, kiểm tra dữ liệu, phân loại dữ liệu và cập nhật thông tin lên website của doanh nghiệp thông qua module giao tiếp, theo yêu cầu.

Duy trì dịch vụ

Để đảm bảo dịch vụ chăm sóc Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý).

Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với các chuyên viên của chúng tôi về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật hệ thống Email của chúng tôi sẽ tự động gửi Email tới doanh nghiệp báo cáo hoàn tất công việc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com.vn

 

Có thể bạn cần