Tự Tạo Website Trực Tuyến Miễn Phí Nền Tảng WordPress Theo Chuẩn Google 2019

Tác giả: webchuan - 18 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tứcHướng Dẫn - Thủ Thuật

Tự tạo website trực tuyến miễn phí nền tảng wordpress theo chuẩn google 2019

Trong thị trường thương mại điện tử hiện nay, bất cứ các doanh nghiệp nào cũng phải cần tạo cho mình một website để bán hàng. Hôm nay bài viết này WEB CHUẨN sẽ hướng dẫn các bạn cách tự tạo website trực tuyến miễn phí trên nền tảng WordPress theo chuẩn google năm 2019.

 

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo một website cho các bạn từ những người đã biết về web hay chưa biết. Những người muốn tạo trang web để kinh doanh buôn bán. WEB CHUẨN đã tổ chức nhiều khóa hướng dẫn thiết kế website miễn phí thành công và đưa vào hoạt động.

Bài viết này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp đến các blogger và bất cứ ai tự tạo trang web riêng cho mình mà không cần phải học mã. Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã mở khoảng hơn 20 lớp dạy thiết kế website miễn phí tại TP.HCM và rất nhiều video hướng dẫn giúp nhiều bạn trẻ star-up thành công trong việc xây dựng trang web cho doanh nghiệp của mình sắp thành lập.

Vì sao bạn phải đọc bài viết “tự tạo website trực tuyến miễn phí trên nền tảng WordPress theo chuẩn google năm 2019”

  • Bài viết này giúp cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với việc thiết kế website, với những hướng dẫn rất chi tiết, nhưng rất dễ thực hiện ngay cả khi người không rành về kỹ thuật thiết kế website cũng có thể làm được.
  • Cập nhật kiến thức hướng dẫn khác có thể lỗi thời hoặc gây nhiều hiểu nhầm cho bạn. Nhưng bài viết này đã được WEB CHUẨN chúng tôi tổng hợp những kiến thức và phương thức thiết kế website miễn phí một cách mới nhất.
  • Nền tảng WordPress khi bạn sử dụng nền tảng này thì trang web của bạn sẽ được thiết lập phù hợp với những gì bạn mong muốn.
  • Hỗ trợ miễn phí bạn có thể tham khảo thêm những buổi học của WEB CHUẨN tại địa chỉ fanpage hoặc theo dõi kênh youtube của chúng tôi để được thông báo các khóa học thiết kế miễn phí hoặc những video hướng dẫn thiết kế website được đăng tải lên kênh. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

 

Vậy cách tạo một website như thế nào?

Ở phần này chúng tôi hướng dẫn cho bạn hiểu hơn về nền tảng xây dựng website trước khi đi vào các cách tạo website miễn phí chuyên nghiệp, các bạn cùng WEB CHUẨN tìm hiểu nhé!

Chọn nền tảng xây dựng website hay còn gọi là Platform

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web thân thiện và hiệu quả với điện thoại di động. Bạn sẽ cần phải chọn một nền tảng: Content Management System (còn gọi là hệ thống quản lý nội dung).

“Hệ thống quản lý nội dung” có nghĩa là gì ?

Hầu hết các trang web được xây dựng bằng HTML (mã), CSS và thậm chí cả Flash. Phải mất rất nhiều thời gian để học hỏi và khó khăn để nắm bắt. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người vẫn nghĩ việc tạo ra một trang web rất khó khăn. Hoặc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng viết mã và thiết kế nhưng điều đó không còn đúng nữa.

Năm 2018, các hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress đã tạo ra một trang web có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người. Nói một cách đơn giản, một hệ thống quản lý nội dung website (hoặc nền tảng xây dựng trang web):

Chúng là một nền tảng thân thiện với người sử dụng để xây dựng các trang web và quản lý nội dung trực tuyến của riêng bạn, thay vì sử dụng một loạt các trang HTML.

Nền tảng xây dựng trang web lớn nhất năm 2018

Trong số liệu thống kê gần đây của W3Techs , WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất (55%) theo sau là Joomla (20%) và Drupal (11%).

Một số lý do tại sao WEB CHUẨN khuyên bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web của bạn

WordPress so với HTML & CSS : Học HTML từ đầu có thể mất hơn 6 tháng, nhưng đó vẫn chưa kể đến CSS và PHP. Có kiến ​​thức cơ bản về HTML có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo một trang web trong vòng một hoặc hai ngày. Việc học HTML không phải là một lựa chọn khả thi.

WordPress so với Website Builders : Các Website Builders rất đắt và thường rất hạn chế.

WordPress so với Joomla / Drupal

  • Drupal là một nền tảng rất mạnh mẽ phổ biến dành cho cáclập trình web và các coder có kinh nghiệm. Nhưng nó trở thành một sự lựa chọn không tốt cho người mới bắt đầu.
  • Joomla tương tự như WordPress và hoạt động tốt cho các web Shop online. Nhưng bạn ít nhất phải biết chút ít kỹ thuật và code để làm cho nó hoạt động theo ý bạn muốn.

Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn xây dựng trang web của mình bằng WordPress. Hãy kiểm tra các hướng dẫn về Drupal, Joomla và HTML5.

Nhưng đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đề nghị bạn nên gắn bó với WordPress.

Đây là nền tảng đơn giản nhất mà tôi từng làm việc. Nhưng nó đủ linh hoạt để phù hợp với mọi người từ các chủ doanh nghiệp nhỏ và những người làm việc tự do và cả blogger.

Nó có một quá trình cập nhật rất tốt. Mọi phiên bản mới nhất sẽ được cập nhật tự động.

Những trang web xây dựng bằng WordPress được xếp hạng tốt hơn khi tìm kiếm bằng google.

 

 

Những điều cần làm ngay bước tiếp theo

Sau khi tôi đã phân tích các kỹ thuật bên trên. Vấn để còn lại là của bạn:

Chọn một nền tảng để xây dựng trang web của bạn. Chúng tôi đang giới thiệu WordPress miễn phí để sử dụng và dễ hiểu. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một trang web sử dụng WordPress.

Tại thời điểm này bạn không cần phải cài đặt hay tải xuống bất cứ thứ gì. Bây giờ các bạn có thể xem video hướng dẫn tạo website miễn phí ở đoạn video bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với WEB CHUẨN qua thông tin sau:

Hotline: 0932.370.394

website: https://webchuan.com/

Có thể bạn cần