Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website Uy Tín,Hiệu Quả

Tác giả: webchuan - 1 Tháng Một, 2022

Chuyên mục: Tin tức

Khi mức độ cạnh tranh trên thị trường internet càng lớn thì mật độ xuất hiện vào top tìm kiếm càng nhiều sẽ tăng độ nhận dạng thương hiệu vô cùng tốt. Không chỉ trên nền tảng google với một từ khóa mà còn nhiều vị trí khác. Hay nói cách khác là thực hiện SEO nâng cao hơn chính là dịch vụ SEO tổng thể đang đi đầu tại TP HCM. 

1.Dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM là gì?

Seo từ khóa hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiểu đơn giản là dùng các kỹ thuật SEO cùng với bài viết để khi khách truy cập tìm vào từ khóa (keywords) đó sẽ hiện ra bài viết của mình trong top tìm kiếm. Các từ khóa đó gắn liền với sản phẩm, từ hay tìm kiếm của khách truy cập và chúng phải được xác định chính xác và riêng biệt. Bài viết có chứa từ khóa nằm top càng cao (top 1-5) thì cơ hội được biết đến càng nhiều. Các doanh nghiệp muốn làm dịch vụ SEO sẽ tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này để giúp họ nghiên cứu từ khóa và giúp họ SEO top để đạt được lợi ích tốt nhất. 

Dịch vụ SEO tổng thể tại TP HCM là gì?

 

SEO tổng thể là cách dùng toàn bộ phương pháp và kỹ thuật SEO đi từ cơ bản đến nâng cao. Nếu Seo từ khóa là giải quyết với một từ khóa thì SEO tổng thể sẽ bao gồm một bộ từ khóa. Đây là điều khác biệt chính của SEO tổng thể so với SEO từ khóa.  

Muốn làm được SEO tổng thể không chỉ dừng ở một kênh duy nhất mà phải thu thập và tìm kiếm ở nhiều kênh khác trong digital marketing, kênh vệ tinh. Đồng thời phải luôn song hành với việc xây dựng duy trì thương hiệu, tăng lượng truy cập và tạo tỷ lệ chuyển đổi cao.

2. Tại sao bạn cần SEO tổng thể tphcm?

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích mà bạn không ngờ đến nhứ

  • Tăng mức độ cạnh tranh

Khách hàng sẽ tin tưởng những đơn vị cung cấp cho họ các thông tin hữu ích vào đúng nhu cầu của họ. Vậy nếu bạn và đối thủ cạnh tranh cùng cung cấp sản phẩm đó nhưng bạn lại được khách hàng biết đến sớm hơn, cung cấp cho họ nhiều thông tin hơn. Vậy mức độ cạnh tranh của bạn sẽ tăng cao hơn khi thương hiệu của bạn lọt top tìm kiếm.

  • Tăng độ nhận diện thương hiệu

Với SEO tổng thể website của bạn lọt vào top tìm kiếm nhanh chóng trên google, cốc cốc, bings,… Nhờ đó khách truy cập tìm đến và biết đến bạn, biết đến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp. Đây là cách phủ sóng thương hiệu trên internet vô cùng hiệu quả.

  • Seo trọn gói các dịch vụ 

Công việc SEO bao không chỉ bao gồm các hoạt động của Seo onpage hoặc offpage. mà còn giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu trên các kênh vệ tinh khác. Các kênh vệ tinh không phải website chính của bạn mà là một website khác như các trang báo mang, blogs,.. chuyên cung cấp thông tin hữu ích và được người đọc tin tưởng, Vậy nên khi sản phẩm hoặc dịch vụ mang thương hiệu bạn được biết đến qua các kênh này sẽ tăng thêm độ uy tín hơn đồng thời giúp quảng bá rộng rãi hơn.

  • Tối ưu hóa chi phí

Thay vì bạn phải tốn nhiều chi phí để xây dựng một đội ngũ cho hoạt động SEO tổng thể nhưng chưa chắc đã hiệu quả. Thì với dịch vụ SEO tổng thể của các công ty chuyên phụ trách họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hơn.

  • Góp phần vào tăng trưởng hiệu quả kinh doanh

Khi thương hiệu được nhiều người biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp đúng nhu cầu của họ. Vậy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, họ bắt đầu sử dụng và tin dùng vào doanh nghiệp của bạn hơn.

3. Quy trình của dịch vụ SEO tổng thể tại TP. HCM

Một công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể sẽ đưa ra cho bạn quy trình hoạt động cụ thể cho bạn dễ nắm bắt và kiểm soát. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận và tìm hiểu về khách hàng. 

Khi khách hàng tại tphcm hoặc toàn quốc có nhu cầu sẽ tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể để được tư vấn miễn phí. Trong lúc đó những thông tin cơ bản như sản phẩm, định hướng phát triển, mục tiêu cụ thể về doanh nghiệp khách hàng sẽ được đơn vị tìm hiểu.  

Giai đoạn 2: Tiến hành phân tích và tìm hiểu sâu hơn. 

Ở giai đoạn này cần nghiên cứu kỹ hơn về thị trường và đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp khách hàng. Từ đó đi nghiên cứu bộ từ khóa cho SEO tổng thể

  • Về phần thị trường phải biết được thông tin cơ bản và chất lượng danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng như thế nào. Nó là sản phẩm mới hay đang mang tính cạnh tranh cao? Địa điểm kinh doanh và chân dung khách hàng ra sao,…
  • Về phần đối thủ cạnh tranh ta cần biết được ưu nhược điểm của họ ra sao. Về mức độ nhận diện thương hiệu của đối thủ, chất lượng và số lượng sản xuất nội dung, hệ thống link, số từ khóa lọt top tìm kiếm,… Và rất nhiều thông số khác

 Cuối cùng sau khi phân tích kỹ sẽ đi nghiên cứu bộ từ thông qua các chỉ số như KD, volume, Trends, Allintitle,…

Giai đoạn 3: báo giá và ký hợp đồng. 

Báo giá sẽ được định thông qua một vài chỉ số cam kết (như số lượng bài viết, tổng số lọt top tìm kiếm,…)

Nếu khách hàng chấp nhận lượt bảng giá của dịch vụ SEO tổng thể sẽ tiến hành ký hợp đồng. 

Giai đoạn 4: Lập chiến lược và triển khai dự án.

Giai đoạn này đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành hoàn loạt các hoạt động để thực hiện dịch vụ SEO tổng hợp cho khách hàng sau khi lập kế hoạch SEO. 

Giai đoạn 5: Bàn giao dự án và kiểm tra.

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể sẽ giao lại các dữ liệu cho khách hàng nghiệm thu. Dựa vào nó để đối chiếu về KPI đã được cung cấp.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ SEO tổng thể. Vậy nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ SEO tổng thể tại TP.HCM hãy liên hệ ngay với WebChuan để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn cần