Thiết Kế Trang Web Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Cao

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Website là công cụ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng,…  cùng nhiều lợi ích khác. 

Dù ở bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào thì website cũng là một điều cần thiết và quan trọng giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều trong kinh doanh. Đặc biệt là trong thời đại 4.0, việc truy cập internet đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, điều này giúp những doanh nghiệp sở hữu website chất lượng dễ dàng quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình. Vì thế website đã trở thành một phần gần như không thể thiếu của các doanh nghiệp.

Việc lựa chọn các dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ đang được khá nhiều người quan tâm. Và cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dịch vụ này, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ có tốt không, có nên sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ không,… Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết sau đây nhé.

thiết-kế-web-siêu-rẻ

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ?

Website là một công cụ quan trọng và cần thiết trong kinh doanh vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ với chi phí mà bạn dự định bỏ ra để đầu tư cho nó nhé. Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ trong những trường hợp sau:

  • Ngân sách không cho phép, chỉ có thể sử dụng những dịch vụ có chi phí thấp.
  • Chưa có nhu cầu sử dụng các website cao cấp, chỉ cần một website đáp ứng đầy đủ các tính năng với mức giá phù hợp, tuy vậy những website này cũng cần đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.
  • Khi bạn đã xác nhận được dịch vụ thiết kế web đó có chất lượng cao và được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá lại thấp hơn thông thường vì một vài lý do đặc biệt nào đó.

Thiết-kế-web-giá-rẻ-uy-tín

Những vấn đề thường gặp ở thiết kế web giá rẻ

Nếu bạn không lựa chọn được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ sẽ có nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn. Những trường hợp mà bạn có thể phải đối mặt khi gặp những vấn đề này là: 

  • Bảo mật: khi sử dụng những mã nguồn mở có sẵn để thiết kế web bạn sẽ có thể gặp phải những vấn đề về bảo mật vì những mã nguồn này được chia sẻ miễn phí, rộng rãi nên yếu tố bảo mật không được đảm bảo, dễ bị khai thác những lỗ hổng.
  • Tốc độ hoạt động: Việc phải chờ đợi một trang web tải quá lâu có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Tính thẩm mỹ không cao: để có được một website với chi phí thấp thì đây là chuyện thường xuất hiện, khi bạn chỉ bỏ ít chi phí để thiết kế web thì nó sẽ không được chỉn chu và đẹp bằng những trang web được thiết kế riêng. Nó có thể có giao diện giống với một website nào đó hoặc không được như mong muốn…
  • Bảo hành: các vấn đề bảo hành và dịch vụ sau khi hoàn thiện cũng là một việc mà các doanh nghiệp chọn lựa thiết kế web giá rẻ cần quan tâm. Một số đơn vị sẽ không hỗ trợ bảo hành, bảo trì website sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của web về lâu dài.

Thiết-Kế-Trang-Web-Giá-Rẻ

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

Hiện vẫn còn nhiều người băn khoăn về các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, có rất nhiều vấn đề và câu hỏi được đặt ra về chất lượng của các website này. Một vài tin đồn các dịch vụ thiết kế web giá rẻ là lừa đảo, chất lượng không tốt làm người dùng hoang mang và mất niềm tin vào những dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp.

Trên thực tế có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của người dùng kể cả những người dùng cá nhân muốn có một website riêng.

Tuy nhiên có rất ít người thật sự hiểu được website giá rẻ, họ chỉ nghĩ những website với chi phí thiết kế thấp đã là rẻ. Thật ra giá cả không phải là tiêu chuẩn để xem xét website đó có rẻ hay không, một website với chất lượng tốt và những lợi ích đạt được từ website đó lớn hơn chi phí bỏ ra để thiết kế web thì đó chính là website giá rẻ đúng nghĩa.

Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, Web chuẩn hiểu được tầm quan trọng của website với các doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0 và nhu cầu của khách hàng về một website chất lượng với giá cả hợp lý. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Web chuẩn mang đến những dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ với chất lượng hàng đầu.

Quản-Trị-WebSite-Là-Làm-Gì

Thiết kế web giá rẻ chất lượng tại Web chuẩn

Nhiều người cho rằng “tiền nào của nấy”, việc sử dụng các dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ đi kèm với một website kém chất lượng. Tuy nhiên điều này lại không đúng đối với Web chuẩn, Là một công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp, quan niệm của chúng tôi là luôn cung cấp những dịch vụ, website chất lượng nhất cho khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất.

Giải pháp để có được một website chất lượng với chi phí thấp đó là sử dụng những mẫu website có sẵn sau đó chỉnh sửa lại để tạo sự khác biệt cho website của mình. Đây là phương pháp giúp website vẫn đạt được chất lượng tốt đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đồng thời giải pháp này còn có một ưu điểm khác là thời gian hoàn thành nhanh chóng.

>> Xem thêm:

Nâng Tầm Website Của Bạn Với 2 Cách Chăm Sóc Website Hiệu Qủa

Hướng Dẫn Cài Đặt Webmaster Tools cho WordPress mới nhất 2020

Nằm Lòng 5 Cách Bán Hàng Trên Facebook Vạn Người Mê Mới Nhất 2019

 

Có thể bạn cần