Công Ty Thiết Kế Web Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Trong môi trường kinh doanh hiện nay hầu hết mọi doanh nghiệp đều sở hữu một website riêng cho mình. Website đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp, website vừa là kênh truyền thông quảng bá thương hiệu, vừa là công cụ kinh doanh hàng đầu của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên để đầu tư thiết kế được một website chất lượng thì chi phí bỏ ra là không nhỏ. Biết được những nỗi lo của doanh nghiệp, khi chọn các dịch vụ thiết kế web giá rẻ uy tín của Web chuẩn, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn có được một website chất lượng với giá cả cạnh tranh cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng.

Thiết-kế-web-giá-rẻ-uy-tín

1. Tại sao kinh doanh cần có Website? 

Cho dù bạn đang kinh doanh bất kì sản phẩm, dịch vụ nào thì website cũng là một công cụ cực kỳ hữu ích trong quá trình kinh doanh, vì sao lại vậy? 

 • Hơn 90% người dùng internet tìm kiếm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm, các website…
 • Hơn 20 triệu người Việt Nam mua hàng qua mạng.
 • 3,2 triệu người tham gia mua sắm online và đang tăng dần theo mỗi năm.

Theo số liệu thống kê năm 2018 của ZingNews

 • Việc kinh doanh online sẽ giúp các doanh nghiệp phá vỡ mọi rào cản về không gian, thời gian và khoảng cách địa lý, mở ra cơ hội tiếp cận không giới hạn với mọi khách hàng trên toàn quốc bất kể thời gian.
 • Một website chất lượng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng và hình ảnh chuyên nghiệp đồng thời tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Thực trạng trên là lý do vì sao bạn cần có một website cho dù đang kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu vẫn chưa có website hoặc website hoạt động không hiệu quả, điều này sẽ khiến bạn thua thiệt so với các đối thủ cạnh tranh, hãy đăng ký ngay để trang bị cho doanh nghiệp của mình một website chất lượng và hiệu quả nhé.

Một website tốt sẽ tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng, mang đến những cơ hội quảng bá thương hiệu không giới hạn, có sức cạnh tranh so với đối thủ…

2. Một Website tốt cần có những tính năng gì?

Giao diện trực quan và tối ưu Responsive

Điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được khi đến với website của bạn chính là thiết kế trang website có giao diện khoa học, đẹp mắt, thu hút và phù hợp với mục đích sử dụng cũng như ngành nghề của doanh nghiệp.

Hiện nay các thiết bị công nghệ như smartphone, iPad, Macbook, laptop… ngày càng phát triển với đa dạng hệ điều hành như Android, iOS, Windows phone… chính vì vậy website còn cần có tính năng Responsive – tùy biến linh hoạt trên nhiều thiết bị , là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên bất kỳ thiết bị nào.

Tốc độ tải nhanh và hoạt động ổn định

Tốc độ tải trang sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, không có bất cứ khách hàng nào đủ kiên nhẫn để chờ website của bạn load quá 10 giây. Theo nghiên cứu, tốc độ load của web có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh:

 • 47% người dùng mong muốn thời gian tải của một trang web trung bình 2s
 • 1s chậm trễ có thể làm doanh nghiệp mất đến 7% doanh thu, 1s đó có thể do tốc độ tải trang chậm trễ.
 • Vào giờ cao điểm, nếu website có tốc độ load quá chậm, thay vì ngồi chờ load người dùng sẽ sẵn sàng ghé thăm một website khác

Tốc độ tải trang cũng gây ảnh hưởng đến quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vì các công cụ tìm kiếm cũng coi trọng tốc độ tải trang, đây là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng website vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng.

Một website hoạt động hiệu quả không chỉ phải load nhanh mà còn phải luôn hoạt động ổn định, liên tục.

Chuẩn SEO

Đây chính là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với website của doanh nghiệp. Chuẩn SEO là quá trình tối ưu thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ tìm thấy website của bạn hơn. Tiêu chuẩn này rất quan trọng đối với những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, một website không được SEO cũng xem như là một website chết.

Tùy chỉnh và Quản lý dễ dàng

Một website thường có rất nhiều tính năng quản lý, đặc biệt là các website bán hàng như: quản lý đơn hàng, giỏ hàng, bình luận, quản trị khách hàng, nội dung… Vì vậy trang web cần được xây dựng dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.

An toàn, bảo mật

Một website chất lượng luôn phải đặt yếu tố an toàn, bảo mật lên hàng đầu, tránh tình trạng bị hack, bị virus hoặc mã độc… Ngoài ra một số trang thương mại điện tử, trang web bán hàng,… có sử dụng các bước thanh toán và thông tin cá nhân của khách hàng cần được  tích hợp chứng chỉ số SSL để tăng mức độ bảo mật.

5 lý do bạn nên chọn công ty thiết kế Web chuẩn

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn giải quyết được những tình huống khó khăn một cách tốt nhất.
 • Thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình để tạo ra một trang web như ý của bạn.
 • Luôn luôn làm đúng thời gian theo kế hoạch đã đề ra trước đó, không bao giờ diễn ra tình trạng chậm trễ tiến độ gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý công ty.
 • Thiết kế web giá rẻ với nhiều hoạt động và ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Thiết kế web chuẩn SEO giúp công cụ tìm kiếm trên web giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận diện, tối ưu hóa mọi tính năng và lợi ích của website trong việc kinh doanh.

>> Xem thêm:

Dịch Vụ Google Adwords – Biện Pháp Tối Ưu Hiệu Quả Cho Mô Hình Kinh Doanh Của Bạn

Nâng Tầm Website Của Bạn Với 2 Cách Chăm Sóc Website Hiệu Qủa

Dịch Vụ Thiết Kế Website | Giải Pháp Website Doanh Nghiệp Chỉ Từ 7 – 10 TRIỆU

 

Có thể bạn cần