Thiết Kế Web Rẻ Đẹp – Hài Lòng Với Mọi Khách Hàng

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Hiện nay, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển đến chóng mặt, các doanh nghiệp hầu như đều có hai nguồn doanh thu chính mang lại là online và offline. Trong môi trường internet thì trang web được xem là một showroom online của doanh nghiệp. Mục đích chính của những trang web này là giúp cho khách hàng tìm thấy thông tin của doanh nghiệp. Từ đó tạo nên những đơn hàng từ khách hàng tiềm năng. Web Chuẩn chuyên thiết kế web rẻ đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM sẽ giúp bạn sở hữu một trang web cho doanh nghiệp mình.

Nhu cầu thiết kế web trong xã hội hiện nay

thiêt-kế-web-rẻ-đẹp

Hiện nay, nền kinh tế đang tăng trưởng mạnh, đi đôi với nó là có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập. Thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, đây là thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp. 

Mỗi doanh nghiệp cần phải có một hướng đi riêng cho mình, tiết kiệm các chi phí trung gian để tối ưu hóa lợi nhuận. Thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc thiết kế cho doanh nghiệp mình một website là đều cần thiết .

Trước đây, một trang web của công ty chỉ gói gọn những thông tin cơ bản nhất về nội bộ, ít hình ảnh đi kèm cũng như các hoạt động thường ngày. Nhiều đơn vị hiện nay vẫn còn mắc phải những sai lầm này. Tại sao doanh nghiệp bạn lại bỏ phí một kênh quảng bá tố đến như vậy, khi chỉ đặt ra những thông tin đơn điệu. Như vậy sẽ không thu hút được khách hàng, biết đâu được có khách hàng muốn tương tác với doanh nghiệp của bạn

Để thiết kế một trang web không khó nhưng có thể làm cho nội dung của trang web đấy nổi bật, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp thì là điều không dễ dàng. Nội dung của một trang web gồm những hình ảnh, bài viết,… còn phải được tối ưu về SEO và nhiều thứ khác nữa. Để thực hiện những điều đó và với chi phí thấp thì bạn nên chọn một đơn vị thiết kế web rẻ đẹp, chuyên nghiệp.

Thiết kế website rẻ đẹp như thế nào để mang đến hiệu quả?

thiêt-kế-web-rẻ-đẹp

Đó là câu hỏi mà rất nhiều người muốn có câu trả lời như mong đợi. Với mỗi doanh nghiệp việc trên 1 trang web có đầy đủ thông tin cơ bản về bản thân, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên lạc là đều tối thiểu phải có. 

Nhưng người thiết kế trang web, nội dung cần phải thể hiện cho khách hàng thấy được những ưu điểm nổi bật, thế mạnh của doanh nghiệp mình. Thuyết phục đối tác, khách hàng đặt niềm tin vào sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình chứ không phải là doanh nghiệp nào khác.

Nhu cầu của các doanh nghiệp phải sở hữu một trang web ngày càng tăng. Lượng công việc ngày càng nhiều, doanh nghiệp nhỏ lại không có nhiều chi phí. Lại thêm các yếu tố về giao diện đẹp, thu hút, nội dung, bố cục hài hòa khách hàng. Tận dụng tối đa website là kênh quảng bá cho công ty.

Tổng hợp lại tất cả những điều nói trên thì dịch vụ thiết kế website rẻ đẹp, chất lượng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các tính năng khi lựa chọn thiết kế web rẻ đẹp tại Web Chuẩn, chuyên thiết kế web tại TP HCM.

Tất cả những tính năng cần có ở 1 trang web khi chọn thiết kế web tại Web Chuẩn, các web được thiết kế tại Web Chuẩn đều được đảm bảo cam kết những tính năng dưới đây

Giao diện trang web đẹp và rất đẹp

thiêt-kế-web-rẻ-đẹp

Web Chuẩn sẽ đảm bảo tất cả các website đều thiết kế giao diện đẹp. Một trang web đẹp sẽ đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng và đối tác. Những khách hàng làm web tại Web Chuẩn sẽ được thiết kế web đẹp, chất lượng, uy tín nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Giao diện website responsive 

thiêt-kế-web-rẻ-đẹp

Đây là giao diện sẽ giúp trang web của bạn tự động tùy chỉnh layout, để phù hợp với mọi màn hình: laptop,máy tính bàn, điện thoại, ipad. Hiện tại có nhiều người dùng mobile để duyệt web vì vậy thiết kế một trang web dùng được với mọi thiết bị là công việc của Web Chuẩn chúng tôi.

Website, mượt mà, nhanh chóng

thiêt-kế-web-rẻ-đẹp

Ngoài giao diện đẹp thứ mà bạn muốn giữ chân khách hàng khi truy cập vào trang web đó chính là tốc độ, Thông thường người dùng sẽ mất kiên nhẫn khi phải đợi để truy cập vào 1 website. Vì vậy, điều hết sức cần thiết cho 1 trang web chính là tốc độ được tối ưu. Website được thiết kế tại Web Chuẩn đều có tốc độ load vào trang web nhanh chóng khiến các khách hàng rất hài lòng.

Trang web chuẩn SEO, lên top tìm kiếm

thiêt-kế-web-rẻ-đẹp

Trang web được thiết kế bởi Web Chuẩn đều được chuẩn SEO, tối ưu google, rất thân thiện với người dùng. Các trang web khi được thiết kế đều có thể lên được top tìm kiếm, giúp bạn tăng lên lượng khách hàng truy cập vào trang web khi tìm kiếm. Khi khách hàng muốn tìm kiếm 1 từ khóa và trang web bạn được hiện lên đầu, điều đó thật tuyệt vời. Tăng lượng truy cập vào trang web đồng nghĩa với việc tăng được lượng khách hàng cho doanh nghiệp bạn.

Quản lý trang web dễ dàng 

Liệu 1 trang web khi được thiết kế xong có dễ dàng quản lý không? Bạn không phải lo lắng, website được thiết kế sẽ được hỗ trợ chống virus, chống hách, bạn có thể yên tâm sử dụng nó.

Xem thêm >>

Dịch Vụ Thiết Kế Website | Giải Pháp Website Doanh Nghiệp Chỉ Từ 7 – 10 TRIỆU

Bảng giá Thiết Kế Web

Bảng Giá Thiết Kế Website

Có thể bạn cần