Thiết Kế Web Siêu Rẻ – Chuẩn SEO – Chuyên Nghiệp

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Hiện nay, hầu như mọi doanh nghiệp đều sở hữu cho riêng mình một website nhằm quảng bá thương hiệu của mình. Đó là cách mà khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp họ qua kênh internet. Nhưng để đầu tư vào thiết kế website chất lượng thì chi phí lại rất tốn. Hiểu được vấn đề đó Web Chuẩn đã cho ra một giải pháp là sẽ giúp bạn vừa thiết kế web siêu rẻ vừa đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thiết kế website siêu rẻ

thiết-kế-web-siêu-rẻ

Rất nhiều người cho rằng, cái gì rẻ thì sẽ không có chất lượng tốt. Website được thiết kế rẻ thì sẽ kém chất lượng, sơ sài, không thu hút người dùng. Nhưng theo Web Chuẩn, thiết kế web giá rẻ mang nghĩa là giá sẽ thấp hơn so với chất lượng của nó. 

Giải pháp sử dụng dịch vụ thiết kế web siêu rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo là sử dụng những mẫu web đã có sẵn để thiết kế cho riêng mình.

Sẽ có phần giống với mẫu có sẵn nhưng chúng tôi sẽ giúp khách hàng tùy chỉnh để mang đến sự khác biệt so với các web khác. 

Web Chuẩn sẽ không thiết kế những web không chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho khách hàng lựa chọn để hạ giá xuống thấp nhất cho khách hàng. Giải pháp này giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí lập ra web vừa đảm bảo chất lượng của trang web.

Chọn dịch vụ thiết kế web siêu rẻ liệu có sai không?

thiết-kế-web-siêu-rẻ

Quan niệm tiền nào của nấy khiến cho không ít người không tin tưởng vào thiết kế website siêu rẻ. Rất nhiều vấn đề được đặt ra về chất lượng của web giá rẻ sẽ ra sao? 

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều tin đồn không tốt về việc lừa đảo của dịch vụ thiết kế website siêu rẻ. Chính những tin đồn đó càng làm người tiêu dùng hoang mang, mất niềm tin vào những dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài ra còn khiến rất nhiều người tiêu dùng khó có thể chọn một dịch vụ thiết kế website.

Web Chuẩn – công ty thiết kế web chuyên nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng của website trong thời đại 4.0, nhu cầu của rất nhiều khách hàng có một trang web chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.

Với mong muốn sở hữu một website siêu rẻ chưa bao giờ là không đúng đối với khách hàng có nhu cầu với chi phí thấp. Đó là lý do Web Chuẩn mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ hàng đầu trong hiện nay.

Quan niệm của các công ty về sự không chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website

  • Thường có những câu quảng cáo rất hấp dẫn, thu hút
  • Thiết kế trang web rẻ 
  • Thiết kế trang web chỉ 500k 
  • Sở hữu 1 trang web chuyên nghiệp từ 500k 

Bạn cần thiết kế 1 website có mức giá rẻ  khi nào?

thiết-kế-web-siêu-rẻ

Khi sản phẩm đó đáp ứng được nhu cầu của chúng thì chúng ta mới chọn mua nó. Những trường hợp sau đây bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web siêu rẻ:

Bạn có ngân sách không nhiều. Ngân sách chỉ cho phép bạn lựa chọn những dịch vụ phân khúc giá thấp.

Hiện tại nhu cầu của doanh nghiệp bạn chưa cần đến các dịch vụ thiết kế web cao cấp hơn. Bạn chỉ cần 1 website có đầy đủ tính năng và một mức giá phải chăng. Tất nhiên trang web này cũng cần phải được đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.

Khi bạn chọn được sản phẩm chất lượng cao, cung cấp bởi 1 công ty uy tín nhưng giá lại thấp hơn bình thường do một vài lý do đặc biệt nào đó.

Lợi ích của việc chọn thiết kế website siêu rẻ – uy tín tại Web Chuẩn

Web Chuẩn đan cung cấp gói dịch vụ thiết kế trang web, đồng thời cũng cung cấp rất nhiều lợi ích cho khách hàng,  lợi ích từ dịch vụ này và kèm theo lợi ích khác nữa.

Giá cả phải chăng

Hấp dẫn, thu hút khách hàng tìm đến Web Chuẩn chính là giá cả thấp. Chi phí thấp nhưng chúng tôi cam kết với bạn dịch vụ thiết kế web vẫn luôn đạt chất lượng. 

Tiện lợi và nhanh chóng

Xây dựng một website theo mẫu sẽ rút ngắn được thời gian rất nhiều so với những gói thiết kế web còn lại. Chính điều này sẽ giúp các bạn xây dựng nội dung hoàn thiện trang web, nhanh chóng triển khai chiến lược về trường thông.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh

Mục tiêu của gói  dịch vụ thiết kế web giá rẻ chính là lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp. Web Chuẩn luôn luôn muốn tạo ra công cụ hiệu quả trong môi trường kinh doanh online, phù hợp cho mọi khách hàng của mình.

Web Chuẩn SEO

Đây là tính năng bắt buộc, chắc chắn được tối ưu trên trang web của Web Chuẩn. Mẫu web chuẩn SEO hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh khả năng hiệu quả SEO trên các công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc,…Một điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn là khả năng tiếp cận với khách hàng được tăng lên.

Thiết kế chuẩn di động

thiết-kế-web-siêu-rẻ

Thiết kế trang web đúng chuẩn Responsive đưa trang web và thương hiệu doanh nghiệp đến với người dùng là cách nhanh nhất. Hiện nay, hầu hết mọi người điều sử dụng di động để truy cập vào trang web. Nếu không có tính năng hiển thị trên di động thì rất khó cho khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn.Vì thế mẫu trang web thiết kế công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với nền tảng website.

Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

Web Chuẩn đặt biệt rất lưu ý về dịch vụ này. Cả một quy trình từ lúc tư vấn cho khách hàng đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, quản lý sản phẩm đều được Web Chuẩn hỗ trợ tận tình, đảm bảo cho khách hàng hài lòng nhất 

Hỗ trợ trang web phát triển trong tương lai

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lập trình thêm các giao diện, tính năng theo yêu cầu. Nếu là WordPress, chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm tính năng khác phù hợp với ngành của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm >>

Thiết kế Website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp với qTranslate X

Đào Tạo Thiết Kế Website & SEO

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Có thể bạn cần