Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu Giá Rẻ – Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Tác giả: webchuan - 15 Tháng Tư, 2021

Chuyên mục: Tin tức

Trong những năm gần đây, nhu cầu về xây dựng và thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ ngày càng tăng. Bạn cũng đang có nhu cầu về thiết kế website, vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về thiết kế web theo yêu cầu nhé!

Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của người bán hàng và các doanh nghiệp.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có thực sự hiệu quả không thì một phần dựa vào bản sản của thương hiệu doanh nghiệp. Một trang web của doanh cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã tìm đến các dịch vụ thiết kế website để xây dựng cho mình một trang web riêng, chuyên nghiệp và độc đáo.

thiet ke web theo yeu cau gia re

Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, phong cách và kế hoạch phát triển website khác nhau. Ví dụ như các doanh nghiệp kinh doanh điện tử sẽ có giao diện web khác với web về sức khỏe hay làm đẹp…Không doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào. Vì vậy các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ mà nhiều người cần cho chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu – Giao Diện Khác Lạ Tính Năng Đặc Biệt

Thiết kế website trên Theme/Template

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian, nhiều công ty lựa chọn hình thức thiết kế website trên Theme/ Template sẵn có. Với hình thức này, website vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp mắt, các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, lại không thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình, hoặc nếu cố gắng thì việc chỉnh sửa chỉ đạt khoảng 80% sự hài lòng.

Hình thức này thích hợp cho những bạn không đi sâu vào tạo lập thương hiệu hay bán hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

– Bạn sẽ sở hữu được trang web riêng biệt, hình ảnh nổi bật, nội dung độc đáo mới lạ thu hút được khách hàng.

– Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu bạn sẽ có sự khác biệt về thương hiệu so với những doanh nghiệp khác.

– Trang web sẽ được thiết kế đúng theo đặc điểm của khách hàng.

– Xây dựng trang web thân thiện với người dùng.

– Bạn hoàn toàn có thể đưa ra mọi yêu cầu như: thêm ứng dụng, thêm chức năng để phục vụ tối đa cho hoạt động kinh doanh của bạn.

– Thu được nguồn lợi nhuận lớn mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi – Web Chuẩn

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng website đặc biệt mà các website tự tạo không thể có sẵn. Hoặc bạn muốn website của mình tích hợp nhiều thứ vào cùng hệ thống. Đó cũng chính là lý do bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp.

Hãy gửi tất cả các yêu cầu về thiết kế website ngay, để được tư vấn cụ thể rõ ràng. Hơn thế nữa, chúng tôi và bạn có thể thoải mái trao đổi với chúng tôi kể cả khi nó chỉ ở dạng ý tưởng.

Chúng tôi là những chuyên gia về lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu và quản lý sự hiện diện của khách hàng chúng tôi trên Internet. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất để những khách hàng mà đang tìm kiếm bạn và lĩnh vực bạn sẽ tìm thấy bạn nhanh chóng. Chúng tôi yêu việc thiết kế và lập trình và luôn mong muốn mang đến những thiết kế website theo yêu cầu chất nhất lượng cho khách hàng.

Khi chọn WEBCHUAN là đơn vị thiết kế web trọn gói, bạn sẽ có ngay một website với giao diện cực đẹp và đầy đủ các tính năng. Bằng cách lựa chọn một giao diện ưng ý trong kho giao diện và gửi yêu cầu chỉnh sửa cho chúng tôi. Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế web riêng chúng tôi sẽ triển khai một cách nhanh nhất.

thiết-kế-web-rẻ-nhất

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

iếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ phía khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận các yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với một website riêng độc đáo.

Đánh giá yêu cầu và tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng

Lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó tổng hợp, phân tích yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng giúp thống nhất phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của từng công ty.

Xây dựng hồ sơ thiết kế website

Từ các trao đổi cụ thể với khách hàng, tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website đồng thời sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.

Thiết kế giao diện website

Sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất tiến hành thiết giao giao diện dựa trên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu riêng biệt thống nhất với khách hàng trước đó.

Gửi giao diện thiết kế cho khách hàng

Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng.

Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng

Tiếp tục sửa đổi lại giao diện website theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên Layout với CSS đồng thời hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.

Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa website lên sever demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

Nghiệm thu và bàn giao website

Đây là giai đoạn cuối cùng, hoàn tất và bàn giao website cho khách hàng nếu website đạt được những yêu cầu từ ban đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn cần