Web Chuẩn – Dịch Vụ Quản Trị Website Số 1 Tại TP.HCM

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Bạn đã có sẵn trang web cho riêng mình. Tuy nhiên, để quản trị website là công việc không hề dễ dàng và không phải ai cũng làm được. Chính vì thế mà dịch vụ quản trị website – Web Chuẩn ra đời để giải quyết nhanh chóng công việc liên quan tới trang web. Hãy cùng Web Chuẩn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Quản trị website là gì?

Quản trị website là tập hợp nhiều việc được thực hiện sau khi xây dựng website. Bao gồm: viết nội dung cho website, xử lý các nội dung, hình ảnh phù hợp,… Thêm vào đó là việc thực hiện tối ưu trải nghiệm người dùng. Người quản trị website (webmaster) thường được biết đến là người thành thạo mã HTML, là người trực tiếp quản lý tất cả các thành phần của trang web. Dựa trên loại trang web họ quản lý, các webmaster thường thành thạo các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Javascript, PHP,… Họ cũng thường biết cách thiết lập máy chủ web giống như quản trị viên của máy chủ.

dich-vu-quan-tri-web

Tại sao phải quản trị website?

Website có một lộ trình xây dựng cũng như phát triển. Khi bạn sử dụng dịch vụ quản trị website thì trang web sẽ được chăm sóc bằng các cách khác nhau như cập nhật nội dung, sửa lỗi và bảo trì web.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp hay cá nhân trên thế giới internet hiện nay. Website phải luôn được chăm sóc để gần gũi hơn với người dùng, giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn.

Công việc quan trọng luôn là cập nhật nội dung, và đó là một phần của quản trị web. Trải nghiệm người dùng cũng như khả năng tiếp cận của doanh nghiệp với người dùng phụ thuộc nhiều vào nội dung website cung cấp cho họ.

dich-vu-quan-tri-web

Dịch vụ quản trị website gồm những gì?

Cập nhật, xây dựng nội dung website

Cập nhật, xây dựng nội dung website thường xuyên theo kế hoạch cụ thể: nội dung, dù là hình ảnh, chữ viết hay video đều được coi là “linh hồn” của một website. Vì vậy, công việc đầu tiên của nhân viên quản trị web đó chính là lập kế hoạch các nội dung sẽ cập nhật trên web. Tiếp theo là đăng tải các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đó đang cung cấp cho khách hàng.

Thực hiện sao lưu / backup dữ liệu website

Các dữ liệu trên website, đặc biệt là các web có nguồn dữ liệu lớn như website tin tức, website thương mại điện tử… luôn cần được sao lưu và phục hồi định kì để chắn chắn rằng các nguồn thông tin này của bạn được lưu trữ và mang ra sử dụng khi cần thiết.

dich-vu-quan-tri-web

Check lỗi / fix lỗi website

Sau một thời gian hoạt động, website của bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi cơ bản. Bao gồm: hình ảnh không hiển thị, link die (không truy cập được), web có malware gây hại… Lúc này, nhân viên quản trị sửa hoặc báo cáo các lỗi này với đội ngũ lập trình web, đội ngũ quản trị an ninh để sớm có biện pháp xử lí, bảo vệ website kịp thời.

Tối ưu website

Tối ưu hình ảnh, bài viết chuẩn SEO cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng của nhân viên quản trị website. Các công việc này giúp hỗ trợ bộ phận SEO đưa website lên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo…

Hoạt động quảng bá website

Người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới và truy cập. Đặc biệt là các khách hàng tiềm năng của mình. Nội dung của phần công việc này bao gồm quảng bá website trên diễn đàn/site rao vặt, quảng bá website qua hệ thống email marketing, chia sẻ các nội dung hay từ website lên các trang mạng xã hội…

Bên cạnh các công việc cơ bản trên, nhân viên quản trị website còn chịu trách nhiệm xử lí các vấn đề phát sinh khác liên quan đến website. Các đầu việc về quản trị website cụ thể thường được quy định trong hợp đồng kí kết và khá đa dạng tùy vào lĩnh vực và loại hình kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Web Chuẩn – dịch vụ quản trị website số 1 tại TP.HCM

Web Chuẩn chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website số 1 tại TP.HCM được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung thêm các dịch vụ: thiết kế web, chăm sóc web, SEO,… Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản trị website hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra các gói ưu đãi về giá dịch vụ quản trị website để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách. Web Chuẩn luôn không ngừng nỗ lựa và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909 17 23 22. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về dịch vụ quản trị website. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Có thể bạn cần