5 Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Với Trang Web Của Doanh Nghiệp – MỚI NHẤT

Tác giả: webchuan - 28 Tháng Mười Một, 2018

Chuyên mục: Tin tức

5 Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Với Trang Web Của Doanh Nghiệp MỚI NHẤT

WEB CHUẨN xin chào các bạn, chắc có lẽ mọi người điều mong muốn khách hàng tìm đến với trang web của mình, thì ở bài viết này WEB CHUẨN xin chia sẽ đến các bạn những thông tin cho những bạn muốn làm SEO nhưng mà không biết bắt đầu từ đâu và làm thế nào.

 

 

Chiến dịch SEO là cách thu hút khách hàng đến với trang web của Doanh nghiệp bạn rất nhiều, nếu bạn áp dụng đúng quy tắt và đoán đầu được những thuật toán của google. Và bây giờ chúng ta bắt đầu nhé!

Vấn đề khác hàng.

Vậy khách hàng ở đâu trong việc cách SEO đối với website bán hàng, khác hàng có nhiều cách để biết đến doanh nghiệp, nếu như trước đây khách hàng thường qua cách marketing vết dầu loang tức là từ người này loang ra người khác, nhưng với công nghệ phát triển, internet phát triển thì chúng ta áp dụng công nghệ vào để làm marketing đó là cách marketing tổng thể, thì nguồn khách hàng từ mọi phí từ người quen, từ mạng xã hội, từ tìm kiếm, rất rất nhiều để làm khách hàng tiềm năng tìm kiếm đến chúng ta.

 

 

Khách hàng tìm kiếm đến với chúng ta.

Tại sao tôi lại đề cấp đến khách hàng tìm kiếm đến với chúng ta mà chúng ta lại không sử dụng phương pháp marketing dầu loang đi, có lẽ chúng ta nên sử dụng cách marketing tổng thể là tốt nhất.

Nhưng cách marketing tổng thể này phù hợp với những doanh nghiệp lớn, còn chúng ta những doanh nghiệp bán hàng nhỏ lẻ hoặc một ngành nghề nào đó thì chưa đủ tiềm lực để phát triển cũng như áp dụng cách làm marketing tổng thể thì chúng ta cần có sự lựa chọn cách marketing phù hợp với tiềm lực của chúng ta.

 

 

Cách làm SEO là phù hợp nhất đối với cách doanh nghiệp vừa và nhỏ, cách làm SEO giúp khách hàng tự tìm đến chúng ta, thay vì chúng ta tìm đến họ, ở đây tôi nói chúng là là người bán hàng.

Theo nguyên lý là chúng ta nên tìm khách hàng, nhưng vơi việc chúng ta làm SEO google thì khách hàng sẽ tự tìm đến chúng ta, và chúng ta chỉ việc thuyết phục khách hàng móc hầu bao mua sản phẩm của chúng ta là chúng ta thành công.

Cách làm để khách hàng tìm kiếm đến với chúng ta.

Có ngươi nói rằng rất khó để làm điều ngược lại của xu hướng, xu hướng hiện tại là nhà bán hàng tìm đến khách hàng, còn chúng ta lại đi ngược đó khách hàng tìm đến chúng ta. Vậy làm thế nào để khách hàng đi tìm đến chúng ta? Dưới đây có những lưu ý sau các bạn tham khảo nhé:

Xu hướng cũ đó là chúng ta tìm đến khách hàng :

Tiêu biểu của xu hướng này đó là các mặt hàng chúng ta phải đi chào mời họ, gọi điện họ rồi tổ chức các cuộc hội thảo, rồi làm các chiêu trò để thuyết phục khách hàng mua, đó là một cách lãng phí tiền của và nhân lực của doanh nghiệp, mà chúng tôi sẽ không bao giờ khuyên các bạn làm thế.

Xu hướng khách hàng tìm đến chúng ta.

Một xu thế áp dụng công nghệ thông tin, hay nói khác đi đó là xu thể tận dụng công cụ tìm kiếm google để có thể bán hàng, tại sao vậy, nếu chúng ta là một người có nhu cầu mua một con dao chẳng hạn.

Bạn sẽ tìm ở đâu đó, hỏi thăm các làng nghề hoặc nghe đâu đó một làng nghề dao kéo đa sỹ nổi tiếng, nhưng không biết mua thế nào, còn những người làm làng nghề dao kéo cũng không biết làm thế nào để khách hàng tìm đến, và những người này đã biết dựa vào google để tạo một con đường để khách hàng tìm tới. Đó chính là công cụ tìm kiếm google.

Chúng ta tạo con đường để khách hàng đi đến với chúng ta.

Cái này cũng không có gì khó đó là chúng ta chỉ làm những bước sau:

  • Xây dựng một website.
  • Cập nhập nội dung lên đó.
  • SEO website để website lên top google.

Xây dựng một website.

Đối với việc tạo website bán hàng giờ cũng khá đơn giản, rất nhiều công cụ có thể giúp bạn xây dựng một website bán hàng, rất nhiều mã nguồn mở sẽ giúp bạn điều đó, còn không bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí, dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

 

 

Với gói miễn phí các bạn cũng có thể có được cho mình một website được rồi, tuy vậy để các bạn có thể bán hàng và chịu tải đươc lượt truy cập cao các bạn nên dùng gói trả phí từ doanh nghiệp trên thì giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Cập nhập nội dung lên website.

Với đứa con tinh thần của mình thì không có gì là các bạn không thể làm được, nhưng có một sự thật là khả năng viết lách để thuyết phục khách hàng bỏ tiền mua sản phẩm của chúng ta là điều cần học hỏi và thời gian qua những lần thất bại, đó chính là kinh nghiệm của mình đục rút mà ra.

 

 

Khi mới viết bài các bạn thật sự không biết nên viết như thế nào, làm sao mà có thể có nhiều chữ được mà còn lôi cuốn người đọc nữa đó chính là những băn khoăn mà rất nhiều chủ nhân của website đã nghĩ tới khi bắt đầu mở website lên.

Nếu bạn bảo còn thời gian đâu mà viết bài vậy hãy sử dụng dịch vụ viết bài website họ sẽ giúp các bạn có những bài viết chuẩn SEO hoàn toàn các bạn nhé, việc viết bài đạt chuẩn SEO cực kỳ khó, chỉ có những đội chuyên làm SEO mới viết được các bạn nhé.

SEO website lên top google.

Khi bạn có website, bạn đã viết bài chuẩn SEO, giờ là lúc bạn cần làm để kéo google đến, vậy làm thế nào để có thể lên top google nhanh đây. Có lẽ đối với những ngành nghề bán hàng không cần đòi hỏi lên top nhanh thì các bạn chỉ cần viết bài là OK rồi.

Còn những bạn bán hàng cần lên top google nhanh để bán hàng thì việc seo lên top khá quan trọng. Các bạn có thể quảng bá các bài viết hoặc có thể làm theo hướng dẫn seo nhanh lên top google mà mình dã hướng dẫn trước đây.

Việc seo nhanh lên top này mình không khuyến khích các bạn đâu nhé, vì cái gì cũng có 2 mặt của nó, chính vì điều đó bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, còn không bạn nên sử dụng dịch vụ seo bền vững, mất thời gian đầu về seo nó cũng lên top nhanh và rất bền vững bạn nhé. Với đội ngũ chuyên nghiệp họ sẽ có giải pháp cho bạn lên top bền mà nhanh bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ với WEB CHUẨN chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, quản trị nội dung website, dịch vụ SEO trang web,…. để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909.17.23.22

website: www.webchuan.com.vn

Có thể bạn cần