Công Ty Luật Nguyễn Hướng – Chuyên Sở Hữu Trí Tuệ, Đăng Ký Doanh Nghiệp

Tác giả: webchuan - 3 Tháng Chín, 2021

Chuyên mục: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Công ty Luật TNHH Nguyễn Hướng và Cộng sự hay còn gọi là Công ty Luật Nguyễn Hướng (Cilaw) là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp. Vậy Luật Nguyễn Hướng chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như thế nào? Hãy cùng xem qua các thông tin ngay sau đây nhé!

Đôi nét về công ty Luật Nguyễn Hướng

Công ty Luật TNHH Nguyễn Hướng và Cộng sự được thành lập vào năm 2017. Đến nay Luật Nguyễn Hướng và Cộng sự đã trở thành một trong những đơn vị tư vấn luật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành một nơi tin cậy cho khách hàng trong những vướng mắc pháp lý. 

Công ty Luật Nguyễn Hướng có được sự phát triển và thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự dẫn dắt của người đứng đầu là Luật sư Nguyễn Thị Hướng. Luật sư Nguyễn Thị Hướng là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Luật sư và đã tham gia tranh tụng vào hàng trăm vụ án lớn nhỏ tại các tòa án TPHCM, Hà Nội, Tây Ninh,… về các vụ án dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại trở thành một cái tên uy tín trong nghề Luật. 

công ty luật nguyễn hướng

Công ty Luật Nguyễn Hướng – Công ty luật hàng đầu tại HCM

Các cộng sự của Luật Nguyễn Hướng cũng là những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Luật sư như Luật sư Dương Thị Hương – 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng cho các doanh nghiệp, Luật sư Lưu Hải Vũ – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư,… và nhiều Luật sư khác.

Ngoài ra, Công ty còn có đội ngũ nhân sự là các chuyên gia pháp lý và các cộng tác viên trẻ trung năng động, am hiểu về hệ thống pháp luật Việt Nam được đào tạo bài bản về Luật từ các trường Đại học Luật uy tín trên toàn quốc, bao gồm các lĩnh vực: bất động sản, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, dân sự, …

Với tiêu chí hoạt động là Tâm, Trí, Tín, có thể nói Công ty Luật Nguyễn Hướng và Cộng sự luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ pháp lý tại Luật Nguyễn Hướng

Hiện nay, Luật Nguyễn Hướng đang cung cấp những dịch vụ pháp lý như: 

  • Doanh nghiệp: đăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động doanh nghiệp…
  • Dân sự: tư vấn và hỗ trợ các thủ tục về thừa kế, lập di chúc,…
  • Hôn nhân gia đình: ly hôn, tranh chấp tài sản, kết hôn có yếu tố nước ngoài,…
  • Tham gia tố tụng: tại cơ quan tiến hành tố tụng, tham gia giải quyết vụ án về dân sự, hình sự, lao động, kinh doanh thương mại…
  • Đất đai: Tư vấn các giao dịch về đất đai, giải quyết các tranh chấp về đất đai,…
  • Sở hữu trí tuệ: bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, đăng ký kiểu dáng công nghiệp,

Ngoài ra, Luật Nguyễn Hướng còn tư vấn pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nữa như: thuế, thừa kế, luật lao động…

Để cần giải đáp những thông tin pháp lý khác, hãy liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Công ty Luật Nguyễn Hướng hoặc gọi đến Hotline theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: P.2112 Central 3, Vinhomes Central Park đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0974461998
  • Email: luatnguyenhuong.vn@gmail.com

Và đây cũng chính là một dự án chăm sóc web kết hợp với chăm sóc fanpage tại Web Chuẩn nhằm duy trì tương tác thường xuyên với khách hàng trên cả website lẫn fanpage. Đồng thời cũng giúp cho cả 2 kênh website và fanpage có được những nội dung mới được cập nhật thường xuyên giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được nhiều hơn các thông tin pháp luật hữu ích.

Có thể bạn cần