Nước Mắm Thịnh Phát – Thương Hiệu Nước Mắm Truyền Thống Phú Quốc

Tác giả: webchuan - 27 Tháng Chín, 2021

Chuyên mục: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Một trong những thương hiệu nước mắm Phú Quốc nổi tiếng phải kể đến đó chính là Nước mắm Thịnh Phát. Vậy thương hiệu nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát có gì đặc biệt? Hãy cùng theo chân Web Chuẩn tìm hiểu về thương hiệu nước mắm nổi tiếng này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Nước mắm Thịnh Phát

Với sự khởi đầu là một hộ kinh doanh cá thể được thành lập vào 1989. Và trải qua nhiều lần chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, đến năm 2009, Công Ty TNHH MTV Thịnh Phát ra đời. Từ đó đến nay Công ty Thịnh Phát đã phát triển lớn mạnh trở thành một công ty chuyên sản xuất nước mắm Phú Quốc với quy mô lớn. 

Với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng và uy tín, năm 2019, Thịnh Phát đã Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chứng minh các sản phẩm của Thịnh Phát hoàn toàn hướng tới lợi ích của khách hàng.

nước mắm thịnh phát

Với sứ mệnh: “Giữ Gìn và Phát Huy Nước Mắm Thống Phú Quốc” thông qua việc mang đến những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền cũng như đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời luôn lấy khách hàng, nhân viên là yếu tố nòng cốt để tiếp tục giữ vững giá trị truyền thống của sản phẩm.

Nhằm hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm là trên hết. Thịnh Phát luôn lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất nước mắm. Cá cơm được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc, kết hợp với muối theo tỷ lệ 3:1 để có thể cho ra những mẻ nước mắm chất lượng nhất.

Không chỉ sản xuất theo phương pháp truyền thống mà Thịnh Phát còn áp dụng những biện pháp kiểm tra an toàn thực phẩm hiện đại. Cũng chính 3 yếu tố: “Chọn lựa cá cơm, ủ theo phương pháp truyền thống, khổng sử dụng hóa chất” đã làm nên sự khác biệt của nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát.

Một số sản phẩm của nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát

Tại Thịnh Phát hiện nay sản xuất 2 dòng sản phẩm chính là: nước mắm 40 độ đạm và nước mắm 43 độ đạm. 

>> Hãy ghé qua website của Thịnh Phát để học hỏi được thêm nhiều món ngon chế biến cùng với nước mắm nhé:

  • Công Thức Chế Biến Món Tôm Rim Nước Mắm Ngon Khó Cưỡng
  • Top 3 Cách Nấu Nước Mắm Bánh Ướt Ngon Đúng Vị – Ăn Là Ghiền

Về nước mắm 40 độ đạm

Để đáp ứng về nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của khách hàng, với loại nước mắm có độ đạm 40%, Thịnh Phát có đóng gói chúng trong các chai, hộp với dung tích từ 200ml, 500ml, cho đến bình 5 lít. Nhằm có thể đáp ứng nhu cầu mua về dùng trong các bữa ăn hoặc sử dụng chúng để tặng cho người thân, bạn bè của khách hàng. 

Giá cả nước mắm 40 độ đạm có thể nói khá mềm so với các loại nước mắm khác với giá từ 160.000đ đến 600.000đ. 

nước mắm thịnh phát

Về nước mắm 43 độ đạm

Với nước mắm có độ đạm 43%, tùy theo thể tích của mỗi chai đóng gói từ hộp 9 chai 50ml đến chai 1l thì giá của mỗi hộp giao động từ 130.000đ đến 960.000đ. 

Có thể nói, nước mắm Thịnh Phát đã đưa cho khách hàng sự vừa lòng cả về giá cả đến chất lượng. Dùng nước mắm rõ nguồn gốc giúp tăng cường sức khỏe, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng ghế massage, máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể dục để có hiệu quả tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 1900 636 026 hoặc truy cập vào website: www.nuocmamthinhphat.com của Thịnh Phát để được nhân viên tư vấn trực tiếp và giải đáp những thắc mắc của bạn về nước nắm Phú Quốc của Thịnh Phát nhé!

Có thể bạn cần