Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Mẫu Chuẩn SEO

Tác giả: webchuan - 20 Tháng Sáu, 2020

Chuyên mục: Tin tức

Một website đẹp và bắt mắt có thể mang lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho người bán hàng hoặc một thương hiệu uy tín cho các doanh nghiệp. Không mất nhiều thời gian và chi phí, dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Webchuan luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng. Tự hào là một doanh nghiệp thiết kế web chuyên nghiệp và nhanh chóng, Webchuan sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn.

Thiết kế web theo mẫu là gì?

Dịch vụ thiết kế web theo mẫu là dịch vụ trong đó khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế website cho mình theo giao diện của một hoặc nhiều giao diện web đã có sẵn. Hiện nay, thiết kế web theo mẫu khá phổ biến. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo nhiều mẫu website theo chủ đề, lĩnh vực mà mình quan tâm trên internet và có mong muốn sở hữu web tương tự.

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-mẫu

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Một số lợi ích mà dịch vụ thiết kế website theo mẫu mang lại cho doanh nghiệp như sau:

Tiết kiệm thời gian 

Thay vì mất thời gian để suy nghĩ và thiết kế giao diện web để phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp mình, bạn có thể tham khảo cũng như tìm kiếm một số giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp trên các kho giao diện web được ưa thích hiện nay. 

Tiết kiệm chi phí

Chi phí khi làm thiết kế web theo mẫu thấp hơn nhiều so với chi phí khi thiết kế web theo yêu cầu. Nhưng bạn có thể sở hữu riêng cho mình một website có đầy đủ các tính năng cần thiết.

Độ hài lòng cao

Tất cả các mẫu website, khách hàng đều được tự tay lựa chọn. Vì vậy mà khả năng bạn hài lòng và yêu thích với giao diện đó sẽ cao hơn.

Có nhiều sự lựa chọn hơn

Với nhiều mẫu website cho hàng trăm lĩnh vực khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình mẫu website ưng ý nhất. Với thiết kế web theo mẫu người dùng có thể có nhiều lựa chọn hơn khi đi theo kiểu mẫu web quen thuộc có sẵn được cung cấp bởi các dịch vụ.

Được quản lý toàn bộ mã nguồn

Sau khi website theo mẫu được hoàn thành, các đơn vị làm trang web sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ mã nguồn để bạn có thể thay đổi cũng như chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-mẫu

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng web theo mẫu

Ưu điểm

Sử dụng template có sẵn rất tốt khi bạn có ngân sách thấp. Dịch vụ thiết kế web theo mẫu có chi phí rẻ hơn so với thiết kế web theo yêu cầu.

– Thời gian thiết kế web ngắn và nhanh hơn.

Nhược điểm

Có nhiều doanh nghiệp khác có thể cũng đang sử dụng cùng một mẫu trang web với bạn. Điều đó có nghĩa là giao diện web của bạn có thể bị trùng lặp và không nổi bật.

– Tùy biến trên trang web còn bị hạn chế.

– Có thể không được hoạt động 100% trên tất cả các thiết bị.

– Một số mẫu không được xây dựng thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Họ cần được tùy chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

– Bất kỳ công nghệ tùy chỉnh hoặc bổ sung nào đều không thể được cài đặt vì các mẫu đã chạy trên một hệ thống có cấu trúc.

– Các trang web mẫu hầu như sẽ không có hệ thống hỗ trợ tốt như một trang web được xây dựng tùy chỉnh.

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-mẫu

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu tại Webchuan thì sẽ được hưởng các ưu đãi sau đây:

– Không giới hạn kiểu về menu, sản phẩm

– Chức năng tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm chính xác và kết hợp nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.

– Không hạn chế việc thêm, xóa, sửa video clip, hình ảnh và trình quản lý Media chuyên nghiệp.

– Tùy biến giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể tự thay đổi giao diện theo màu hoặc các kiểu hiển thị yêu thích. Cung cấp ĐẦY ĐỦ số lượng theme như trong mẫu website yêu cầu.

– Tự động đưa website lên các trang tìm kiếm hàng đầu như Google… Tối ưu SEO hiệu quả

– Thiết kế giao diện đúng với yêu cầu của khách hàng 99%, 1% còn lại Webchuan sẽ tư vấn và định hướng theo xu hướng và công nghệ  mới nhất để web của khách hàng hoàn hảo nhất.

– Khách hàng được tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích.

– Thiết kế tối ưu bộ máy tìm kiếm SEO, thân thiện với người dùng. Công cụ tối ưu SEO được mua bản quyền.

– Trang quản trị website dễ dàng cho việc quản lý và dễ dàng nâng cấp giao diện và các tính năng mới. 

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-mẫu

Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế Web Chuẩn

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đảm bảo hiệu suất làm việc.
  • Có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình
  • Thời gian thiết kế và bàn giao trang web diễn ra đúng với kế hoạch đã đề ra. Không xảy ra tình trạng chậm trễ làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý khách hàng.
  • Thiết kế trang web chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, cấu trúc web chuẩn SEO giúp công cụ tìm kiếm trên web dễ dàng nhận diện giúp phát huy mọi tính năng và lợi ích của 1 trang web chuẩn trong việc kinh doanh.
  •  Mức phí cạnh tranh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng. Giá trọn gói 11.000.000 với chức năng chuyên nghiệp và thời gian triển khai chỉ trong 10-14 ngày.

dịch-vụ-thiết-kế-web-theo-mẫu

>>Xem thêm:

Dịch Vụ Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu – Giao Diện Khác Lạ Tính Năng Đặc Biệt Riêng

Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ Tại Web Chuẩn

Thuê Thiết Kế Website Giá Rẻ – Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí

Có thể bạn cần