[Bạn Có Biết] Nên Chạy Quảng Cáo Facebook Vào Khung Giờ Nào Để Đạt Hiệu Quả?

Tác giả: webchuan - 9 Tháng Ba, 2021

Chuyên mục: Tin tức

Có phải bạn đang tìm hiểu về Facebook Ads? Bạn không biết nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào để đạt hiệu quả cao? Khung giờ vàng chạy quảng cáo facebook là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Khung giờ vàng Facebook là gì?

Giữa hàng tỷ nội dung được đăng tải trên facebook mỗi ngày, phải làm sao để nội dung của bạn có lượt tương tác tốt? Đây là vấn đề đã khiến cho các nhà kinh doanh online khá đau đầu và khổ sở. 

Vậy cần phải làm cách nào để nội dung quảng cáo đạt hiệu quả đến hàng nghìn khách hàng. Mà chi phí bạn cần phải bỏ ra lại là thấp nhất. Tất cả đều phụ thuộc vào thời gian hiển thị bài viết. Và thời điểm ấy gọi là khung giờ vàng quảng cáo facebook.

Khung giờ vàng facebook là khung giờ mà khi bạn chạy quảng cáo sẽ mang lại những lợi ích như:

 • Quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều hơn bình thường
 • Quảng cáo sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn
 • Quảng cáo sẽ nhận được nhiều lượt tương tác hơn
 • Quảng cáo theo khung giờ vàng sẽ mang đến tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn

Và nhìn chung, khi chạy quảng cáo theo khung giờ vàng sẽ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo hơn so với việc chạy quảng cáo không theo khung giờ vàng. 

chạy quảng cáo facebook vào giờ nào

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Facebook Ads – Chiến Lược Tiếp Thị Đơn Giản Hiệu Quả

Nên chạy quảng cáo facebook vào giờ nào? – Xác định khung giờ vàng quảng cáo facebook

Vậy chạy quảng cáo facebook vào giờ nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Khung giờ vàng để chạy quảng cáo facebook hiệu quả là khung giờ nào? Mời các bạn hãy cùng xem nội dung tiếp theo của bài viết.

>>> Tham khảo dịch vụ Facebook Ads của Web Chuẩn tại đây

Giờ vàng trong ngày

 • Buổi sáng: 6h30 – 8h30

Khung giờ này là khoảng thời gian đầu ngày, mọi người vừa mới thức giấc và có thói quen mở máy tính, điện thoại lên để xem tin tức, lướt mạng xã hội. Nếu quảng cáo của bạn được hiển thị vào thời điểm này thì sẽ tiếp cận được với rất nhiều người dùng. 

Và các cuộc nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng có đến 80% người dùng lướt smartphone ngay sau khi thức dậy. Và đó chính là khoảng thời gian từ 6h30 – 8h30.

 • Buổi trưa: 11h30 – 13h

Khoảng thời gian từ 11h30 đến 13h là khoảng thời gian nghỉ trưa. Và sau một buổi sáng làm việc thì giờ nghỉ trưa chính là khoảng thời gian để mọi người online giải trí. Do đó, nếu chạy quảng cáo vào khung giờ này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng nhìn thấy bài đăng của bạn hơn bao giờ hết.

 • Buổi tối: 19h – 22h

Trong khung giờ từ 19h đến 22h là khoảng thời gian mà chúng ta dành ra để nghỉ ngơi. Lúc này, chúng ta thường sẽ dành thời gian ra để lướt mạng xã hội, nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Do đó, đây là khoảng thời gian này cũng được xem là thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất trong ngày.

Khung giờ vàng theo tuần

Theo như thống kê cho thấy rằng, lượng chi tiêu, mua sắm vào 3 ngày cuối tuần sẽ nhiều hơn là đầu tuần. Tức là nếu bạn đăng bài quảng cáo facebook vào 3 ngày thứ 6, thứ 7, Chủ nhật thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. 

Vì cuối tuần là khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất sau 1 tuần làm việc mệt mỏi. Lúc này, tâm trạng của mọi người thường sẽ thoải mái và thăng hoa hơn. Và đồng thời cũng có nhiều thời gian hơn để tương tác với quảng cáo của bạn.

Do đó, chúng ta nên tận dụng khoảng thời gian này để đăng bài lên facebook. Và các bài viết lúc này sẽ thu hút nhiều lượt tương tác và tỷ lệ đặt hàng cũng được tăng lên. Thật vậy, một vài cuộc khảo sát cũng đã chỉ ra rằng thời gian truy cập mạng xã hội vào cuối tuần sẽ tăng gấp đôi so với các ngày trong tuần.

nên chạy quảng cáo facebook vào khung giờ nào

Khung giờ vàng theo tháng

Thời điểm mà khách hàng quyết định mua hàng nhiều nhất đó chính là đầu tháng. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc quảng cáo cũng nhận được nhiều tương tác. Nhưng Facebook vẫn khuyến khích các nhà kinh doanh nên đẩy mạnh quảng cáo vào thời điểm này.

Đồng thời, cuối tháng cũng là mốc thời gian thích hợp để chạy quảng cáo. Vì đây sẽ là lúc khách hàng bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ để đặt mua khi có lương.

>>> Xem thêm: Chuẩn Bị Những Gì Để Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Lưu ý khi chạy quảng cáo facebook theo khung giờ vàng

Để chạy quảng cáo facebook theo khung giờ vàng hiệu quả thì cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Xác định khung giờ online của các khách hàng tiềm năng của bạn để các nội dung có được nhiều lượt tương tác nhất.
 • Xác định khung giờ trong ngày mà đơn hàng về nhiều nhất thông qua các công cụ thống kê.
 • Nên tìm hiểu rõ mức chi phí tối đa mà bạn cần phải chi trả cho một đơn hàng là bao nhiêu.
 • Thiết lập khung giờ chạy quảng cáo facebook phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh của mình.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Facebook Ads tại Web Chuẩn?

Web Chuẩn là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ Facebook Ads. Dịch vụ Facebook Ads tại Web Chuẩn được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng lựa chọn. Vậy tại sao Web Chuẩn lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng đến như vậy?

Vì tại đây chúng tôi có:

 • Dịch vụ Facebook Ads tại Web Chuẩn có cam kết doanh số
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực marketing online nói chung và trong Facebook Ads nói riêng
 • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng

chạy quảng cáo facebook vào giờ nào

>> Xem thêm:5+ Hình Thức Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất

Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình một công ty có dịch vụ Facebook Ads uy tín thì đã có Web Chuẩn. Xem chi tiết bảng giá dịch vụ Facebook Ads của Web Chuẩn tại đây

Có thể bạn cần