Yến Sào Nu Nest – Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Dành Cho Sức Khỏe

Tác giả: webchuan - 2 Tháng Sáu, 2021

Chuyên mục: DỰ ÁN TIÊU BIỂUTin tức

Giữa lúc thị trường yến ngày càng náo loạn, thật giả lẫn lộn thì thương hiệu yến Nu Nest đã ra đời. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến chất lượng nhất, đặt sức khỏe người dùng lên trên hết và khẳng định hàng Việt chất lượng cao. Nu Nest đang dần khẳng định tên tuổi thương hiệu mình không chỉ tại khu vực HCM mà còn mở rộng ra cả nước.

Hành trình tạo nên thương hiệu Nu Nest

Vậy yến sào Nu Nest đã ra đời như thế nào? Để Web Chuẩn kể cho bạn nghe nhé.

nu nest

Sản phẩm yến sạch lông tại Nu Nest

“Trong thời gian mẹ mang bầu bé NU. Đó là một hành trình đầy khó khăn, gian khổ nhưng cũng ngập tràn hành phúc. Cũng từ những ngày mày mò, tìm hiểu để mang lại những điều tốt nhất cho con, mẹ đã bén duyên với việc kinh doanh yến sào.

Biết được những lợi ích lớn lao mà yến sào có thể mang lại cho con. Lại đứng giữa thị trường yến sào nhiễu nhương khó phân biệt thật giả, mẹ đã mất rất nhiều thời gian để có thể tìm và hiểu rõ hơn về loại thực phẩm thuộc hàng “bát trân” này. 

Mẹ chọn cái tên NU NEST để đặt tên cho thương hiệu yến sào riêng của mình. NU vừa là tên con, mẹ yêu và dành tâm huyết thật nhiều cho NU NEST, giống như tình cảm một người mẹ dành cho con.

NU vừa là NUTRITION, trong tiếng anh có nghĩa là dinh dưỡng. Mẹ thật sự muốn mang nguồn dinh dưỡng quý giá này trước hết đến cho con mẹ, cho những người thân yêu xung quanh mẹ và thật nhiều người khác bằng tất cả cái tâm của một người bán hàng chân chính.

Và tới ngày hôm nay, NU NEST hạnh phúc khi đã trở thành người bạn đáng tin cậy của rất nhiều mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, của các chị em từ văn phòng, công sở cho tới nội trợ và cũng có không ít các anh, những người luôn quan tâm đến sức khoẻ.”

Đó là lời giới thiệu do chính nhà sáng lập ra thương hiệu Nu Nest kể lại, cũng như giải thích nguồn gốc mà tên thương hiệu được hình thành.

Các sản phẩm của Nu Nest

Nu Nest chuyên cung cấp các sản phẩm về yến: yến thô, yến tươi, yến tinh chế, yến hũ… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Yến hũ chưng sẵn là dòng sản phẩm bán chạy tại Nu Nest với 10 vị đặc biệt:

  •         Yến chưng lá dứa đường phèn
  •         Yến chưng táo đỏ đường phèn
  •         Yến chưng hạt chia đường phèn
  •         Yến chưng kỷ tử đường phèn
  •         Yến chưng đường phèn
  •         Yến chưng sữa tươi
  •         Yến chưng long nhãn đường phèn
  •         Yến chưng gừng đường phèn
  •         Yến chưng saffron đường phèn
  •         Yến chưng hạt sen đường phèn
nu nest

Yến chưng sẵn Nu Nest

Các sản phẩm đều được chưng từ 100% yến thật cùng với các nguyên liệu tươi mới được chọn lọc kỹ lưỡng để mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Yến chỉ được chưng khi khách hàng đặt hàng để đảm bảo độ tươi mới và thơm ngon. Hơn thế nữa, yến hũ chưng sẵn khi tới tay khách hàng vẫn còn nóng.

>>> Hãy cùng xem qua bảng kế hoạch cũng như bảng giá chăm sóc web mà Web Chuẩn đang áp dụng.

Có thể bạn cần