USA Pain Center – Phòng Khám Chuyên Điều Trị Đau Xương Khớp Thần Kinh

Tác giả: webchuan - 1 Tháng Sáu, 2021

Chuyên mục: DỰ ÁN TIÊU BIỂUTin tức

Bên cạnh các hoạt động marketing truyền thống, nếu doanh nghiệp bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì không thể thiếu marketing online. Chính vì vậy mà USA Pain Center đã thiết kế một trang web chuẩn SEO, lựa chọn dịch vụ chăm sóc website và kết hợp với facebook ads sẽ mang đến cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh ngày càng cao.

>> Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ của phòng khám USA Pain Center

Phòng khám USA Pain Center chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp như:

 •         Điều trị đau gối, gai khớp gối, thoái hóa khớp gối, viêm khớp gối, đứt dây chằng, rách sụn chêm
 •         Điều trị đau cổ, đau vai
 •         Điều trị tê bì chân tay
 •         Điều trị đau lưng
 •         Điều trị teo cơ cứng khớp
 •         Phục hồi vận động
 •         Điều trị đau gối, khô khớp gối, thoái hóa khớp gối, đứt dây chằng, rách sụn, viêm gân, viêm bao khớp, đau sau thay khớp
Giao diện web USA Pain Center

Giao diện web USA Pain Center

Mục tiêu của phòng khám USA Pain Center

USA Pain Center với mô hình lấy bệnh nhân, người bệnh làm trung tâm. Không tập trung vào một phương pháp cụ thể mà dùng đa mô thức, tiết kiệm, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Không chăm chăm vào bệnh, mà là người bệnh, các mối liên hệ xung quanh gây tác động xấu đến người bệnh.

USA Pain Center với mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa chuyên về trị liệu xương khớp cho bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ tại USA Pain Center

Tôi bị đau nhức gối, sau khoảng một thời gian điều trị tại phòng khám xương khớp USA Pain Center cơn đau gần như đã không còn nữa.

( BN Vũ Thị Huyền)

Tôi bị đau lưng thoát vị đĩa đệm đã 8 năm nay, luôn cảm thấy đau tê vùng thắt lưng, đau dọc xuống 2 chân. Khi đi lại hay vận động càng nhiều thì cơn đau tăng lên làm tôi đi phải có người dìu. Được bạn bè giới thiệu tôi đã đến khám và chữa trị tại phòng khám và đã khỏi hoàn toàn.

(BN Nguyễn Thùy Dung)

Sau thời gian điều trị tại phòng khám, cơn đau lưng, nhức gối của tôi đã khỏi hoàn toàn. Cảm ơn sự tận tâm và nhiệt tình của các bác sĩ tại phòng khám xương khớp USA Pain Center.

(BN Trần Văn Toại)

usa pain center

Dịch vụ chăm sóc web giúp cập nhật tin tức thường xuyên đến cho khách hàng

 

Thông tin liên hệ – USA Pain Center – Phòng khám xương khớp

 • Chi nhánh 1: 29 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 619 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0937935502
 • Email: upaincenter@gmail.com
 • Website https://usapaincenter.vn/

Web Chuẩn – USA Pain Center – Cùng đồng hành và phát triển

Là một phòng khám với hàng loạt các dịch vụ liên quan đến điều trị đau nhức xương khớp và bệnh về thần kinh. Việc thiết kế website sẽ là một nơi để khách hàng có thể đến để xem qua các loại dịch vụ tại đây và tìm hiểu về dấu hiệu căn bệnh mà mình đang gặp phải. Với dịch vụ thiết kế website tại Web Chuẩn, trang web của USA Pain Center không chỉ có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, thân thiện với người dùng.

Mà website còn được thiết kế trên nền tảng WordPress thân thiện với SEO nhằm phục vụ cho công việc chăm sóc website trở nên dễ dàng hơn. Lựa chọn sự kết hợp giữa dịch vụ chăm sóc website và chạy quảng cáo facebook là một sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Nhờ vậy mà số lượng khách hàng biết đến USA Pain Center ngày càng nhiều hơn.

Có thể bạn cần