Dịch Vụ Đăng Ký Website Với Bộ Công Thương Tại WEB CHUẨN 2019

Tác giả: webchuan - 30 Tháng Mười, 2018

Chuyên mục: Tin tức

Dịch vụ đăng ký website với Bộ công thương tại WEB CHUẨN 2019

Vào ngày 15/11/2013, Chính phủ ban hành nghị định 185/2013/NĐ-CP về việc các website bán hàng, thương mại điện tử bắt buộc phải thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công thương. Nghị định chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2014.

Trong đó quy định: Các hành vi thiết lập website bán hàng, thương mại điện tử mà không thông báo hoặc chưa đăng ký với cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 5 – 30 triệu đồng. Ngoài ra, trang web có thể bị đình chỉ hoạt động từ 6 – 12 tháng.

 

 

Như vậy, theo quy định của Pháp luật thì tất cả các website bán hàng bắt buộc phải thông báo và các website TMĐT phải đăng ký với Bộ công thương. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ công thương, hãy liên hệ với chúng tôi!

Dịch vụ đăng ký website với Bộ công thương chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty Thiết kế WEB CHUẨN là một trong những doanh nghiệp uy tín có trụ sở tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ quản trị website, thiết kế website, quảng cáo và dịch vụ SEO trực tuyến.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực trên, WEB CHUẨN đã khẳng định được thương hiệu cung như uy tín của mình trên thị trường thiết kế web và các dịch vụ của mình bằng  những sản phẩm, dịch vụ cung cấp, thái độ phục vụ chu đáo của nhân viên và đặc biệt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xuất phát từ yêu cầu của Bộ công thương và nhu cầu thực tế của khách hàng, WEB CHUẨN đã triển khai dịch vụ làm thủ tục thông báo và đăng ký website với Bộ công thương nhằm hỗ trợ xử lý nhanh gọn vấn đề liên quan đến trang web, giúp khách hàng đỡ tốn thời gian và phiền toái.

Vì sao bạn chọn dịch vụ của WEB CHUẨN?

Uy tín, chuyên nghiệp: WEB CHUẨN có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, dịch vụ từ năm 2017 với hệ thống hàng nghìn khách hàng trên địa bàn TPHCM. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sợ hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi liên hệ sử dụng dịch vụ đăng ký/thông báo website với Bộ công thương của công ty chúng tôi.

Thủ tục nhanh gọn: Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website nhiều năm nên chúng tôi hiểu rất rõ về các thủ tục cần chuẩn bị cũng như quy trình thực hiện thông báo và đăng ký website lên Bộ công thương.

 

 

Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty chúng tôi một số thông tin cơ bản và giấy tờ cần thiết theo quy định của Bộ công thương, phần việc còn lại sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của WEB CHUẨN xử lý một cách nhanh chóng, không làm mất thời gian, không gây phiền toái cho bạn.

Chi phí hợp lý: Do nắm rõ các thủ tục cần thiết và có quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh gọn nên WEB CHUẨN có thể hạn chế tối đa các khoản chi phí phát sinh không đáng có khi thông báo và đăng ký website.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ gì cho bạn?

  • Giải đáp thắc mắc, tư vấn cho bạn thông tin liên quan đến dịch vụ thông báo/đăng ký website với Bộ công thương và các giấy tờ cần thiết.
  • Chuẩn bị đầy đủ các file tài liệu, bổ sung các thông tin bắt buộc trên website thương mại điện tử theo quy định của Bộ công thương.
  • Hỗ trợ tạo tài khoản trên website của Bộ công thương, đăng ký thông tin chủ thể và gửi hồ sơ đăng ký xét duyệt.
  • Sau khi Bộ công thương duyệt thông tin và chấp nhận hồ sơ đăng ký, chúng tôi sẽ hỗ trợ tích hợp biểu tượng lên website cho bạn.

Để tránh bị xử phạt hành chính cũng như đình chỉ hoạt động của website, quý doanh nghiệp nên làm thủ tục thông báo hoặc đăng ký với Bộ công thương ngay hôm nay nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký website với Bộ công thương, hãy nhắc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết và cung cấp dịch vụ nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932.370.394

website: www.webchuan.com.vn

Tumblr: https://anhuttruonglove.tumblr.com/post/179575030716/dich-vu-dang-ky-website

Có thể bạn cần