Công Ty Xây Dựng Hồng Long – Dự Án Thiết Kế & Chăm Sóc Website Nổi Bật Tại Web Chuẩn

Tác giả: webchuan - 31 Tháng Năm, 2021

Chuyên mục: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Công Ty Xây Dựng Hồng Long với thế mạnh là thi công các công trình biển, cầu cảng. Bên cạnh đó Hồng Long cũng là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và các dịch vụ hàng hải.

Công Ty Xây Dựng Hồng Long – Họ là ai?

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Hồng Long gọi tắt là Công Ty Xây Dựng Hồng Long (RedDragonCons) là công ty chuyên xây dựng biển, xây dựng cầu cảng, công trình dưới nước. 

Với sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ quản lý là các kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm trên 15 năm. Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trẻ, năng động và lực lượng công nhân có tay nghề cao. Công Ty Xây Dựng Hồng Long đã không ngừng phát triển. Điều này được minh chứng bằng số lượng công trình thực hiện ngày càng tăng với phạm vi rộng khắp cả nước. 

công ty xây dựng hồng long

Giao diện website reddragoncons.com

Với phương châm làm việc là “Chất lượng – Uy tín”, RedDragonCons cam kết rằng:

 • Đảm bảo hoàn thành công trình thi công đúng tiến độ
 • Đảm bảo chất lượng công trình theo tiêu chuẩn đã cam kết
 • Thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Thị trường sản xuất kinh doanh ngày càng không ngừng mở rộng. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của thị trường nên công ty cũng đã tiếp nhận thêm nhiều nhân tài. 

>>> Tham khảo bảng giá Thiết kế website chuẩn SEO – Thiết kế 1 lần – Đồng hành trọn đời

Các loại hình dịch vụ chính tại RedDragonCons

 • Xây dựng biển

Xây dựng biển là một thế mạnh, là một loại hình dịch vụ chủ lực của Công Ty Xây Dựng Hồng Long. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và thi công các dự án lớn nhỏ trong nước và trong khu vực. Hồng Long chính là đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công công trình cảng biển, hạ tầng hàng hải, đê kè, đê biển, hạ ống thủy HDPE trên biển…

 • Xây dựng công trình dân dụng

Công Ty Xây Dựng Hồng Long là đơn vị thiết kế, thi công trình dân dụng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hồng Long đã thi công hàng trăm công trình như: cao ốc, khách sạn – resort, chung cư, công trình nhà ở trọn gói…

công ty xây dựng hồng long

Các dịch vụ nổi bật tại Công Ty Xây Dựng Hồng Long

 • Chuẩn bị mặt bằng

Công chỉ thực hiện thi công các công trình xây dựng lớn. Hồng Long còn được biết đến với dịch vụ chuẩn bị mặt bằng chuyên nghiệp. Từ việc tháo dỡ, san lấp, cải tạo/xử lý nền đất yếu Hồng Long đều có thể thực hiện được với mọi địa hình mặt bằng.

 • Một số dịch vụ khác

Bên cạnh 3 thế mạnh trên, RedDragon còn có một số sản phẩm dịch vụ khác như: dịch vụ hàng hải (cho thuê tàu vận tải, đóng tàu), khai thác (mỏ quặng, dầu khí, vật liệu xây dựng), và nhập khẩu các thiết bị xây dựng.

>>> Đăng ký ngay dịch vụ chăm sóc website với mức giá hợp lý tại Web Chuẩn

Công Ty Xây Dựng Hồng Long – Đối tác tin cậy trong xây dựng cầu cảng

Nếu bạn đang tìm một công ty xây dựng biển, xây dựng dân dụng uy tín và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Hồng Long theo thông tin dưới đây:

 • Trụ Sở: 81  Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
 • Điện thoại: +84.(0)225. 3836918
 • Fax: +84.(0)225. 3654923
 • Văn phòng đại diện: 88 Đường Số 7, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
 • Điện thoại: +84.(0)28. 39153879

RedDragonCons – Một dự án thiết kế và chăm sóc web nổi bật tại Web Chuẩn. Một trang web có giao diện web, hệ thống danh mục rõ ràng giúp cho khách hàng dễ dàng vào tìm kiếm và xem thông tin.

Có thể bạn cần