Trường Nguyên Luxury – Chuyên Cửa Composite, Cửa ABS, Khóa Thông Minh Toàn quốc

Tác giả: webchuan - 29 Tháng Năm, 2021

Chuyên mục: DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Bạn đang tìm cho công trình của mình một đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp cửa với số lượng lớn? Thì Trường Nguyên Luxury chính là một đề cử sáng giá nhất.

Giới thiệu tổng quan về Trường Nguyên Luxury

Công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên được ra đời vào tháng 4 năm 2018. Với xuất phát điểm là một cửa hàng chuyên sản xuất, gia công cửa nhựa của người Hoa được chuyển nhượng kinh doanh năm 2016.

Cho đến nay Trường Nguyên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp và kinh doanh các sản phẩm cửa. Đến năm 2019, Trường Nguyên mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang ván sàn và tấm ốp.

Và cuối cùng, vào tháng 9 năm 2019, thương hiệu Trường Nguyên Luxury được ra đời nhằm vào các sản phẩm cao cấp, sang trọng.

trường nguyên luxury

Giao diện web Trường Nguyên Luxury

>>> Xem ngay: Dịch vụ Thiết kế Web Chuẩn SEO 

Các sản phẩm của Trường Nguyên Luxury phục vụ cho những ai?

Trước khi nói đến các sản phẩm của Trường Nguyên phù hợp với đối tượng khách hàng nào. Thì chúng ta hãy xem qua những sản phẩm mà Trường Nguyên Luxury đang có là gì nhé!

  • Cửa

Cửa là dòng sản phẩm thế mạnh của Trường Nguyên Luxury. Tại đây, bạn có thể tìm rất nhiều loại cửa như: cửa composite, cửa ABS, cửa nhựa đố ghép, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy

  • Khóa cửa

Không chỉ cung cấp các loại khóa tay gạt phổ thông. Trường Nguyên Luxury còn cung cấp các kiểu dáng khóa đồng thau vô cùng sang trọng. Hơn thế nữa, các loại khóa từ, khóa thông minh thuộc nhãn hiệu Osuno cũng được Trường Nguyên Luxury phân phối vô cùng rộng rãi.

sản phẩm trường nguyên luxury

Các sản phẩm của Trường Nguyên Luxury

>>> Xem ngay: Dịch vụ chăm sóc quản trị website 

  • Các sản phẩm khác

Bên cạnh cửa và khóa cửa là 2 sản phẩm chủ chốt. Công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên còn cung cấp một số sản phẩm mở rộng khác như ván sàn, tấm ốp, chỉ phào trang trí, thanh lam…

Đó chính là các sản phẩm mà Trường Nguyên hiện đang cung cấp. Thông qua những sản phẩm trên thì chắc hẳn chúng ta cũng đã biết được đối tượng khách hàng chủ yếu của Trường Nguyên là ai rồi đúng không nào.

Đó chính là các chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các công ty làm về nội thất… Bên cạnh việc cung cấp số lượng lớn cho các công trình lớn thì Trường Nguyên vẫn phục vụ cho các khách hàng nhỏ lẻ và tìm đại lý với chính sách vô cùng ưu đãi.

Trường Nguyên Luxury – Trường Tồn Nguyên Vẹn Cùng Thời Gian

Và đó chính là vài lời giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Quốc Tế Trường Nguyên. Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Nguyên cũng như biết rõ hơn về các sản phẩm mà họ đang kinh doanh hay chính sách đại lý thì mời các bạn hãy ghé qua trang web của Trường Nguyên Luxury nhé.

Đây là một trang web do chính WEB CHUẨN thiết kế cũng như chăm sóc web. Bên cạnh đó Trường Nguyên Luxury còn sử dụng thêm dịch vụ quản trị fanpage nhằm giúp duy trì tương tác page thường xuyên và tạo sự khác biệt so với đối thủ. 

Có thể bạn cần